KHI BẠN LÀ NHÂN VIÊN DUY NHẤT TRONG CÔNG TY

Cô gái chia sẻ trên trang cá nhân “Cuối tháng 8 phỏng vấn, sếp nói đầu tháng 9 đi làm, nhưng khi đến công ty tôi mới phát hiện chỉ có một mình tôi là nhân viên. Hiện tại đã được 1 tuần rồi, nói thật thì cũng không có nhiều việc gì, chỉ là rất cô đơn thôi.”

Bình luận của cộng đồng mạng:

– Tôi cũng vậy nè, công ty tôi tính luôn cả sếp chỉ có 3 người, tôi thường tự quẩy ở văn phòng.

– Bắt tay cái coi hahaha, tuy không có tiền đồ nhưng chỉ cần công ty không phạm pháp, mỗi tháng đều phát lương thì tôi có thể làm đến khi nghỉ hưu.

– Bạn tôi chỉ được gặp mặt sếp đúng hôm phỏng vấn. Ngày đầu tiên đi làm, sếp nhắn tin bảo nó chỗ đặt chìa khóa, sau đó có chuyện gì đều trao đổi qua nhắn tin. Ngày nào cũng chỉ có mình nó ở trong tiệm.

– Tôi vừa xin nghỉ nè, tại cô đơn quá, công ty chỉ có 2 người là tôi và sếp.

– Tôi thấy cũng ok mà, nhưng nếu order trà sữa sẽ không có ai chia tiền ship thôi.

– Công ty tôi có 4 nhân viên, 2 cổ đông và 1 ông chủ điều hành từ xa. Nhiệm vụ quan trọng mỗi ngày đều là trưa nay ăn gì.

– Vậy đã là gì đâu, công ty tôi 10 người thì hết 9 người ngày nào cũng đi công tác rồi, chỉ có mình tôi ở lại giữ văn phòng. Quan trọng hơn là không có việc gì để làm, ngày nào cũng chơi game, xem phim…Hồi đợt dịch chúng tôi được nghỉ 1 tháng, sếp ở nước ngoài còn phải làm việc kiếm tiền để trả lương cho tụi tôi nè. 

– Công ty tôi cũng vậy, tôi còn nuôi thêm 4 con mèo ở văn phòng.

Cre: Kknews via Lost Bird

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *