moi-ban-den-jurassic-park-de-cao-rua-nha-ve-sinh-tai-comic-con

Mời bạn đến Jurassic Park để cạo rửa nhà vệ sinh tại Comic-Con

A Tyrannosaurus Rex peeks out of the jungle at a lone toilet.

Hình ảnh: Universal

Marvel, Lucasfilm, Sony, Netflix và nhiều hơn thế nữa có thể đã quyết định bỏ qua Comic-Con năm nay, nhưng đối với những người hâm mộ sắp tới sẽ có một giải phẫu: một bồn cầu, do 30 năm kỷ niệm của Jurassic Park.

Chris Pratt và Bryce Dallas Howard Nerd Out About Jurassic Park’s Returning Heroes

Đó không phải là bồn cầu bình thường, tất nhiên. Đó là một bản tái hiện của cảnh bồn cầu từ phim năm 1993, nơi Donald Gennaro (được diễn bởi Martin Ferrero) ẩn náu, vô ích, trước Tyrannosaurus Rex. Như bạn có thể thấy trên, T.Rex cũng sẽ là khách mời khi bạn giả vờ ẩn náu hoặc đi vệ sinh.

Đây là một phần của sự kiện fan kỷ niệm 30 năm của Jurassic Park sẽ diễn ra vào ngày 21 và 22 tháng 7, tức là thứ Sáu và thứ Bảy của Comic-Con. Người hâm mộ cũng sẽ “gặp một số loài khủng long và cảnh thú vị nhất từ phim gốc năm 1993. Khách thăm sẽ được chào đón bởi các cảnh được tạo ra cẩn thận, mang đến công viên khủng long năm 1993 trước mắt họ, ” theo một bản thông báo. Cũng có một “Trung tâm Khách thăm” bán hàng hóa và đồ ăn đặc biệt có chủ đề Jurassic Park để ăn.

Tất nhiên, ngôi sao thực sự của chương trình là bồn cầu và các cơ hội chụp ảnh sẽ đi kèm với nó. Nếu bạn muốn có một loài khủng long lớn nhìn bạn trong mắt khi bạn ngồi trên bồn cầu, bạn nên đến liên kết này vào ngày 29 tháng 6 lúc 12:00 chiều ET, khi vé (miễn phí!) trở nên có sẵn trực tuyến. Tôi có thể đảm bảo, mà không sợ hề quá khứ lịch sự, đây sẽ là bồn cầu được mong đợi nhất trong toàn bộ San Diego.


Muốn biết thêm tin tức io9? Hãy xem khi nào có các phát hành mới nhất của Marvel, Star Wars, và Star Trek, những gì tiếp theo cho DC Universe trên phim và truyền hình, và mọi thứ bạn cần biết về tương lai của Doctor Who.

Cuối tuần này, Comic-Con sẽ tổ chức một buổi hội thể thao lẫn lội nước với một khách mời đặc biệt – Jurassic Park. Vì thế, chúng ta đã đặc biệt mời tất cả các bạn đến Jurassic Park để tham gia vào hoạt động cạo rửa nhà vệ sinh của Comic-Con.

Trong buổi hội thể thao lẫn lội nước, các bạn sẽ có cơ hội giới thiệu các nhân vật huyền thoại từ bộ phim Jurassic Park và trải nghiệm các trò chơi thể thao của chúng ta. Hôm nay, các bạn cũng sẽ thực hiện công việc làm sạch và dọn dẹp nhà vệ sinh của Comic-Con.

Chúng ta sẽ cung cấp các vật dụng cần thiết như găng tay, nón, và thuốc bảo vệ da cho các bạn tham gia hoạt động. Trợ giúp chúng ta để giữ nhà vệ sinh trong tình trạng sạch sẽ, các bạn sẽ làm việc cùng nhau để loại bỏ dầu thực vật và phân bón độc hại.

Làm việc cùng nhau trong hoạt động sẽ là cơ hội để các bạn giao lưu, tóm tắt và trải nghiệm về các nét thể thao và thử thách cùng nhau. Do đó, hãy đến Jurassic Park trong cuối tuần này và tham gia vào hoạt động cạo rửa nhà vệ sinh của Comic-Con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *