johnson-&-johnson-da-kien-chinh-quyen-biden-ve-thoa-thuan-gia-thuoc-medicare.

Johnson & Johnson đã kiện chính quyền Biden về thỏa thuận giá thuốc Medicare.

Công ty Johnson & Johnson vào thứ Ba đã kiện chính quyền Biden về những quyền mới của Medicare để giảm giá thuốc, làm cho nó trở thành công ty thuốc thứ ba đối đầu với điều khoản tranh cãi của Luật Giảm Định Giá. Tranh chấp được đưa ra trước tòa án quốc gia tại New Jersey tranh luận rằng việc đàm phán của Medicare vi phạm những điều khoản của Hiến pháp Hoa Kỳ. Các tranh chấp được đưa ra riêng rẽ bởi các công ty dược phẩm Merck và Bristol Myers Squibb, cũng như bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Hoa Kỳ và PhRMA, nhóm đại diện lớn nhất của ngành dược phẩm, đã làm ra các điều kiện tương tự. Tố cáo của J&J yêu cầu một thẩm phán chặn Bộ Y tế và Dịch vụ Sức khỏe Hoa Kỳ bắt buộc công ty dược phẩm tham gia vào chương trình. Công ty nói rằng tranh chấp của nó nhằm ngăn chặn “việc quá mức điều hành của đại biểu quốc hội một cách gây hại đến sáng tạo và truy cập của bệnh nhân đến các điều trị đó”.
Tối ngày 8/4 vừa qua, công ty Johnson & Johnson đã ra tố cáo kiện chính quyền của Tổng thống Biden về một thỏa thuận giá thuốc Medicare.

Cụ thể, họ đã kiện luật mới để mức giá nhà nước được đặt bằng giá thấp hơn cho rất nhiều thuốc, bao gồm loại thuốc điều trị Covid-19 của Johnson & Johnson.

Các tổ chức tị nạn đã chỉ trích công ty Johnson & Johnson và những đối tác của họ đã cố gắng đẩy giá thuốc cao hơn mức bình thường. Hiện các công ty này đang áp dụng cấu trúc giá để có thể “cho phép những giá thuốc không công bằng”.

Hiện chính quyền đã phải chịu tống, với buổi phiên tòa của Người kê khai định cư trên toà án về luật này trong tuần này. Ngài Biden đã đề nghị rằng xác lập giá mức giá này sẽ là một yêu cầu để có thể đạt được mục tiêu trị giá quốc nội quy định trong lời thề của ông ta.

Đây là bài viết của bạn về Johnson & Johnson kiện chính quyền Biden về thỏa thuận giá thuốc Medicare. Chúng ta sẽ theo dõi thêm thông tin về trận luận này ở Pháp viện nhà nước trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *