[JF4] NHỮNG CHUYỆN VẶT NÀO MÀ “NHÂN LOẠI FULL CẤP” CẦN NẰM LÒNG?

1.  Mua nước khoáng đừng mua chai lớn, nhiều nước lắm.

2. Ngày thường hãy gom đủ hai chuyện buồn rồi hẳn khóc một thể, sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian đấy.

3. Tips tiết kiệm tiền: Nếu tai bị bệnh, có thể đợi mũi, cổ họng bệnh rồi hẳn đi khám, tốn tiền một lần có thể kiểm tra cả ba cơ quan luôn.

4. Tắm trên đường lớn dễ bị người ta dòm ngó lắm, vì khỏa thân rất bất lịch sự, tắt đèn đi sẽ đỡ hơn nhiều đấy.

5. Thú mỏ vịt đã sinh được trứng lại còn có sữa, đó là loại sinh vật hiếm hoi trong thế giới tự nhiên có thể tự mình làm bánh tart trứng.

6. Nghiên cứu phát hiện, mỡ bụng con gái quá nhiều, có thể dẫn đến nguy hiểm tính mạng, nhất là khi bạn nói với họ điều đó.

7. Bạn đang có dấu hiệu già đi? Đừng lo, mỗi ngày cứ đúng giờ uống rượu, không khỏe thì hút nhiều thuốc vào, mỗi ngày chỉ ngủ hai tiếng, thế thì không quá mấy năm, sẽ có người nói về bạn như sau “Tuổi còn trẻ thế đã qua đời rồi”.

8. Mùi của lửa cháy từ ngọn nến rất giống mùi lông mũi cháy khét, nếu ngửi không ra, chứng tỏ bạn chưa đủ gần ngọn nến.

9. Buổi tối ngủ một mình sợ lắm, nên có thể ngủ nửa mình, vậy thì người sợ sẽ là kẻ khác.

10. Đêm đông ngủ một mình chân rất lạnh, có thể bỏ chân vào miệng, ấm lắm đó.

11. Không cẩn thận bị phỏng, nếu không có thuốc bôi, có thể dùng kem đánh răng thay thế, đánh răng 3 tiếng là quên đau ấy mà.

12. Mùa hè nhiều muỗi, chúng ta ai cũng biết, muỗi rất sợ nhang muỗi. Nếu phòng bạn có quá nhiều muỗi, thì bạn có thể ăn luôn đồ đựng nhang muỗi, muỗi sẽ cảm thấy bạn bị điên, không cắn bạn đâu.

13. Mua đồ rất sợ không nhận được hàng, nên khi đặt nhất định phải viết địa chỉ cho rõ ràng, thế người ta mới giao đến tay bạn được. Để tui chỉ cho mấy bạn viết thế nào nhé: “XXX, YYY, ZZZ, Trung Quốc, châu Á, Trái đất, hành tinh thứ 3, hệ Mặt Trời, nhánh Orion ,dải ngân hà, nhóm thiên hà này, cụm thiên hà Xử Nữ, siêu đám thiên hà Laniakea, vũ trụ này”.

14. Nếu hẹn hò với con gái mà không có chủ đề gì để nói, thì có thể biểu diễn dùng búa đập trứng, nhưng cả đời chỉ biểu diễn được hai lần thôi.

15. Thật ra rung chân cũng không có gì xấu, không những có thể giải tỏa áp lực, mà khi tốc độ đạt mức 750 nghìn tỉ lần trên giây, theo lý thuyết sẽ sản sinh ra quang phổ mà mắt thường có thể nhìn thấy. Đầu gối của bạn sẽ sáng chói luôn, Mà nếu hạ thấp tiêu chuẩn một chút, mỗi giây chỉ cần rung hơn 20 lần, biên độ lớn một chút nữa, là có thể sản sinh ra sóng âm mà tai ta có thể nghe thấy rồi. Khống chế tốt biên độ và tần số là tự lập được ban nhạc luôn rồi.

16. Bạn rụng tóc? Không phải vội, mè đen 200 gram, táo đỏ 300 gram, kỷ tử đen 100 gram, thêm 10 lít rượu trắng, trộn và khuấy đều, rồi cho vào tủ lạnh. Khi rụng tóc thì hãy uống 1 lít, có thể quên sầu.

17. Sáng một ly nước, chiều một quả trứng, tối một tô cháo, mỗi ngày 10 km, nhảy dây 500 cái, nhảy cóc 200 cái, cho dù bạn nặng 85 kg đi chăng nữa, sau một tháng quá lắm cũng lên tầm 2,5 kg thôi.

18. Nghiên cứu chứng mình, khi lật con thỏ lại, nhẹ nhàng ấn bụng nó, con thỏ sẽ rơi vào trạng thái gần giống như bị thôi miên vậy, đây là đặc tính “giả chết” mà rất nhiều động vật đều có. Cho nên khi gặp dã thú nào như sư tử hay hổ, chỉ cần lật chúng lại, ấn bụng chúng, sau khi chúng bị ru ngủ thì có thể âm thầm bỏ chạy rồi.

19. Câu “Không làm chuyện trái lương tâm, không sợ ma gõ cửa” đã dạy chúng ta một đạo lý, ma còn biết gõ cửa, cực kì lịch sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *