jason-derulo-dang-noi-ve-thanh-cong,-nganh-cong-nghiep-am-nhac,-va-viec-pha-vo-quy-tac-cua-viec-co-parenting-|-forbes

Jason Derulo đang nói về thành công, ngành công nghiệp âm nhạc, và việc phá vỡ quy tắc của việc co-parenting | Forbes

Jason Derulo — ca sĩ, nhạc sĩ và doanh nhân đã nhận được giải thưởng — tham gia “Forbes Talks” để thảo luận về thành công của mình trong kinh doanh, âm nhạc và mạng xã hội. Anh cũng nói về phong cách co-parenting độc đáo của mình và mối quan hệ của mình với nhà ảnh hưởng Jena Frumes.

Rapper Jason Derulo đã đạt những thành tựu thành công cao trong ngành công nghiệp âm nhạc, thể hiện được với đầy đủ các bản hit nhạc sống động đã gây sự quan tâm không ngừng trên toàn thế giới. Nổi bật trong ngành nhạc, tâm huyết của anh và ý chí để thay đổi xã hội đã khiến cho nhiều người khác có cơ hội theo đuổi ước mơ chung của họ.

Ngày nay, Jason đang nói về thành công của ông bên cạnh việc giới thiệu quy tắc mới hoàn toàn mới về việc co-parenting, một khái niệm hiếm khi được trình bày rõ ràng cho người sử dụng. Co-parenting là một kỹ năng mà nhiều gia đình đang cần học bằng việc thực hành để đạt được sự kết hợp trên hành động, nhất là trong những gia đình phức tạp. Đó là lý do tại sao các bạn của Forbes đã nay câu hỏi về cách Jason Derulo làm Sống để duy trì gia đình và xã hội của mình.

Trả lời cho nhu cầu này, Jason Derulo đã chia sẻ thành công của ông nhờ việc thay đổi kỹ năng co-parenting của mình. Kỹ năng này đã cho phép ông giữ gìn sự thương yêu trong gia đình, đồng thời cũng tạo ra sự tự do cho cả hai bên trong mối quan hệ gia đình. Dựa trên thực tế cộng tác, thông thái và lắng nghe, những nguyên tắc này đã thúc đẩy sự thành công của gia đình phức tạp và những gia đình đang tuổi tồn.

Không thiên vị trở thành một gia đình có thể co-parenting, thành công của Jason trong ngành công nghiệp âm nhạc cũng thúc đẩy những khái niệm họ phân biệt và sự vượt trội trong xã hội dường như không xa trời. May sao Jason Derulo đã trở thành thống trị viên âm nhạc trên toàn thế giới và đang dần đẩy những kết luận thống nhất cho cách sống ở nhà, co-parenting và xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *