JAMES VÀ OLIVER PHELPS NÓI VỀ NHÂN VẬT FRED VÀ GEORGE(Về điểm giống hay khác với nhân vật)Oliver : Nói chung cũng giống vì tụi tui cũng trẻ trâu y hệt Fred với George, nhưng hai đứa có vẻ lúc nào cũng với nhau hơn là tụi tui. Tui chắc chắn là hông có làm business với James được rồi.James : Hình như lúc nào Fred cũng là đầu têu lãnh đạo còn George cái gì cũng đồng tình làm theo. Còn tụi tui thì khác nhau dữ lắm mà đứa nào cũng muốn leo lên đầu lên cổ đứa kia.

Oliver : Trong hai đứa, tui bình thường còn James thì không. ????

Oliver : Hồi đó tụi tui quậy lắm, mà toàn diễn viên gạo cội không, Rowling có tới đoàn phim nhìn đám tụi tui chơi trò trẻ trâu nữa, lúc đó sợ quá luôn vì không biết là cổ nghĩ cast chuẩn không hay lỡ cổ nghĩ “mình lựa nhầm mấy khứa bị đin” thì chết.

James, chứng minh lời Oliver nói là đứa không bình thường: Quậy xả láng xong chỉ cần nói tụi iem đang diễn method acting cho nó nhập vai ????

Oliver: Tui nghĩ là sau trận chiến, George sẽ mở rộng tiệm Giỡn ra rất thành công, chắc bonus thêm hồn ma Fred đâu đó trong tiệm nữa.
James : Hồi tập 4 đứa tô màu mặt nhiều hơn là tui á. Đạo diễn kêu là được tự do tô vẽ gì cũng được mà tui nghĩ Fred là người hướng ngoại nên tui chơi nguyên cái mặt hướng ngoại lồng lộn như kia luôn. Rốt cuộc tui là đứa tốn thời gian rửa mặt nhất đoàn phim, hóa ra là tại chỉ có mình tui là không coi lịch quay trước khi tô mặt ????

James : Cảnh Fred chết tui là cực nhất luôn, tui nằm đó ngủ thôi, ai khóc thì khóc. quá đúng tính cách nhân vật luôn ????
Oliver đế thêm : Yên giấc ngàn thu luôn á.

(Cảm nhận về tập phim cuối)
Oliver : Hai nhân vật đã có sự phát triển thay đổi trong tập cuối, nên được diễn theo một kiểu khác sau mười năm là một trải nghiệm hay. Tui vinh dự lắm. Kiểu mấy tập đầu thấy hai đứa chỉ cười giỡn vào mọi thứ là chính. Tập này có lẽ họ đã trở nên thực tế hơn, con người hơn.

James : Đó là lần đầu tiên họ bị tách ra, và chỉ
có một mình. Họ không còn chỉ chọc cười người khác cho vui nữa. Họ để lộ cảm xúc chân thực nhất mà chỉ thấy trong chiến tranh, là nỗi sợ. Người ta tưởng sinh đôi thì cái gì cũng phải giống nhau rồi làm với nhau, và với họ thì đúng vậy thật, tui luôn muốn cái kết vui hơn cho Fred, nhưng tập truyện này họ đã tách nhau ra, phát triển nhân vật như vậy thực sự hay.

James và Oliver cũng tiết lộ với fan rằng cảnh cuối cùng họ quay trong tập cuối không phải là cái chết của Fred mà là cảnh Fred và George đứng trên ban công lâu đài Hogwarts, lo sợ giữa cuộc chiến khốc liệt, và George cố an ủi Fred và chính mình, ngay trước khi Fred ra đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *