is-the-answer

day-la-cau-tra-loi

is the answer Đây là câu trả lời

Khi Temu vẫn giữ vị trí số một trong danh sách các ứng dụng miễn phí hàng đầu trên cả Google Play và App Store, ứng dụng này đang được cả người tiêu dùng và các nhà luật luận đều đặn kiểm tra. Những người mua hàng trẻ tuổi sử dụng TikTok để đăng Temu hauls và tìm các sản phẩm giống hệt nhưng giá rẻ hơn các sản phẩm phổ biến mà họ có thể không thể mua được.

Đối với những người tiêu dùng có ngân sách hạn chế, giá cực kỳ rẻ của Temu có thể là một lựa chọn hấp dẫn và hợp lý. Tuy nhiên, lại làm sao và tại sao mọi thứ Temu bán đều rẻ thế? Câu trả lời nằm ở một lỗ hổng trong quy định thương mại của Hoa Kỳ.

Theo báo cáo của Hội đồng Chọn lọc Quốc hội Hoa Kỳ, Temu phụ thuộc vào ngoại lệ de minimis để gửi hàng trực tiếp đến người tiêu dùng Hoa Kỳ với giá thấp. Một lô hàng dưới giá trị de minimis là 800 đô la sẽ không được kiểm tra hoặc thuế bởi Hải quan Hoa Kỳ.

Temu và một nền tảng thương mại điện tử thuộc sở hữu Trung Quốc khác, Shein, đều chịu trách nhiệm cho khoảng 600.000 (khoảng 30%) tất cả các lô hàng được gửi dưới giá trị de minimis đến Hoa Kỳ mỗi ngày. Kết quả là, mỗi lô hàng tránh khỏi thuế và kiểm tra của Hải quan và Cảnh sát Biên giới Hoa Kỳ.
Là câu hỏi không ngừng được đặt ra trong cuộc sống, thậm chí khi ta còn đang là học sinh. Người ta cứ tìm kiếm câu trả lời đúng để giải quyết những thắc mắc, khó khăn và vấn đề mà ta mắc phải trong cuộc sống.

Nhưng trước hết, cần phải nhận ra rằng, tìm kiếm câu trả lời đúng là khó khăn và nhiều thời gian và ý tưởng mới cần để giúp bạn đến được với câu trả lời đúng. Chúng ta phải học hỏi và hướng đến kho tàng kinh nghiệm của người khác, những thông tin liên quan đến vấn đề mà bạn đang gặp phải và đồng thời đi tìm một câu trả lời.

Miễn là bạn đã làm điều đó, câu trả lời lại khá dễ tìm thấy. Câu trả lời luôn có thể diễn ra nhiều lần và bạn phải xác định những thay đổi mới trong bài học hay cơ hội mới sẽ giúp bạn đến với câu trả lời đúng. Trong tình huống này, câu trả lời lại khá dễ tìm thấy, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn về tìm kiếm những câu trả lời đúng khác.

Vậy, bằng cách tỉ mỉ có hồi phục những mẫu câu trả lời, học hỏi và tìm kiếm câu trả lời đúng, ta có thể giải quyết vấn đề của chính mình – là gì câu trả lời là.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *