cong-cu-ai-cua-wix-moi-se-tao-ra-toan-bo-trang-web-cua-ban.

Công cụ AI của Wix mới sẽ tạo ra toàn bộ trang web của bạn.

Trong thế giới kỹ thuật số mà chúng ta sống, có một trang web là một nền tảng của bất kỳ loại nhãn hiệu nào cho cả mục đích cá nhân và kinh doanh. Tuy nhiên, phát triển trang web thường yêu cầu ít nhất một số kiến thức cơ bản về HTML, CMS, JavaScript hoặc các ngôn ngữ lập trình khác.

Để làm cho việc dễ dàng hơn, Wix đang làm mịn hóa quá trình xây dựng trang web bằng cách sử dụng AI.

Vào thứ Ba, Wix đã công bố Trình tạo trang web AI của mình, sử dụng ChatGPT cũng như các mô hình AI riêng của Wix để thiết kế một trang web duy nhất phù hợp với nhu cầu của bạn từ một lời mời.

Trình tạo trang web AI sẽ được tích hợp với các ứng dụng kinh doanh của Wix, bao gồm Cửa hàng, Đặt phòng, Nhà hàng và nhiều hơn nữa để đảm bảo các giải pháp kinh doanh quan trọng này vẫn còn mặt trong trang web được tạo ra.

Kết quả cuối cùng của sản phẩm AI được tạo ra sẽ là một trang web hoàn chỉnh với hình ảnh, văn bản và các giải pháp kinh doanh, làm cho nó khác biệt so với một mẫu thông thường nơi bạn phải nhập các yếu tố bằng chính bạn.

Nếu bạn muốn thay đổi trang web được tạo ra, bạn chỉ cần lời mời công cụ để làm nó cho bạn thay vì phải làm nó bằng chính bạn.

Ngày phát hành công cụ này chưa được công bố nhưng đã được nói là “sắp tới”.

Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng AI cho nhu cầu xây dựng trang web của mình, Wix đã có một bộ công cụ AI sẵn sàng để sử dụng, bao gồm Trình tạo văn bản AI, Trình tạo hình ảnh AI, Trình tạo tên miền AI, Loại bỏ nền tự động và nhiều hơn nữa.
Ngày càng càng thay đổi với các công nghệ tiên tiến, Wix đã nâng tầm của việc tạo trang web lên một tầm cao mới. Họ đã tạo ra công cụ AI mới, có tên là ADI – Artificial Design Intelligence, được giới thiệu tại Thời Đại Internet 2018 diễn ra tại Tel Aviv.

Công cụ ADI của Wix sử dụng AI để tạo ra toàn bộ trang web của bạn trong một vài phút. Bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin về trang web của mình và công cụ sẽ tạo ra nhanh chóng, hấp dẫn và trực quan. Khi sử dụng công cụ ADI, bạn có thể tạo ra trang web theo ý muốn và thay đổi tùy ý bất kỳ lúc nào.

Một điểm nổi bật khác của công cụ ADI, là nó có thể tự động tạo ra tất cả các trang trong trang web của bạn bao gồm blog hay landing page. Tự động hoá tạo các trang, tiện ích này giúp giảm thời gian và tối ưu hóa nội dung của bạn trong trang web.

Cũng như nhiều công cụ khác của Wix, công cụ ADI không yêu cầu kiến thức về coding hoặc lập trình web cho việc tạo trang web. Sử dụng công cụ này là vô cùng đơn giản và tiện lợi luôn.

Với công cụ AI của Wix, các nhà sử dụng cảm thấy dễ dàng hơn bao giờ hết trong việc tạo các trang web giúp các doanh nghiệp ra đời, cho phép họ tập trung vào nội dung của họ và sự kinh doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *