HÃY LẮNG NGHE NHỮNG LỜI TỪ TRÁI TIM

Có một bộ phim nói về Mark Zuckerberg – nhà sáng lập mạng xã hội Facebook. Bộ phim kể về quá trình Mark biến điểm yếu của bản thân thành nguồn lực và sáng tạo nên Facebook. Đó là cảm giác thất bại trong chuyện tình cảm và cảm giác thấp kém trước một cộng đồng đầy những tinh anh của xã hội. Chính hai yếu tố này đã trở thành nguồn năng lượng tiêu cực bùng nổ, đưa đến một phát minh thế kỷ.

Có hai điểm mấu chốt giúp bạn thoát ra khỏi những tháng ngày chìm trong tự ti: Đầu tiên, hãy lắng nghe lời nói từ sâu thẳm con tim bạn: “Công ty không tốt thì nghỉ làm đi thôi”. Điều thứ hai, không được phép sống theo kiểu duy trì thực tại.

Đôi khi, dù có dốc hết sức lực nhưng cũng không đến được mục tiêu, khổ sở, bất an cứ nghẹn ngào nơi lồng ngực. Có rất nhiều người đang trải qua quãng thời gian như vậy. Hãy biến tất cả những cảm xúc tiêu cực như bất an, tức giận, hổ thẹn hay thất bại trở thành năng lượng để đưa bạn đến tương lai và tích trữ chúng lại một cách cẩn thận. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy để những uất hận ấy bùng nổ và thoát ra để được làm chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *