HAI NGÀY TÚC TRỰC BÊN LINH CỮU BỐ ANH LẠI KHÔNG BẰNG HAI PHÚT CÔ ẤY XUẤT HIỆN

Người yêu mình năm nay 28 tuổi, hơn mình 3 tuổi. Hai đứa quen nhau qua bạn bè giới thiệu, chính thức yêu nhau đến giờ cũng gần 2 năm, cũng tính tới chuyện kết hôn. Định sang năm dịch bệnh ổn định thì tổ chức cho đông đủ bạn bè, người thân chung vui cùng. Thế nhưng, tuần trước, bố anh ấy bị tai nạn trên đường đi làm, bác ấy mất tại chỗ. Mẹ và em gái anh ấy khóc nhiều đến mức ngất xỉu phải truyền nước. Cũng may anh ấy vẫn tỉnh táo, vẫn trụ vững để đứng ra lo tang cho bố. Mình cũng xin nghỉ làm 2 ngày để túc trực cùng gia đình anh. Những lúc vắng người đến viếng, mình cũng mang nước đến cho anh, an ủi anh, nhưng anh vẫn luôn miệng nói: Anh ổn mà. Mình biết anh chỉ đang cố tỏ ra mạnh mẽ vậy thôi nên muốn làm bờ vai để có thể cho anh tựa vào, anh khóc cũng được, như vậy mình mới thấy anh thật sự ổn. 

 Đến lúc sắp di quan, bạn bè anh ấy ở trên thành phố về, có cả bạn gái cũ của anh ấy nữa. Hai người yêu nhau thời sinh viên, nhưng sau khi ra trường, chị ấy tìm được việc trên thành phố nên ở lại trên đó. Còn anh thì không tìm được việc nên về quê làm. Sau đó, hai người chia tay. Trước đây, mình cũng không hỏi nhiều cũng như nhắc đến chị ấy, vì mình biết chị ấy xinh đẹp, giỏi giang, mình không bằng chị ấy được. Hơn nữa, chị ấy còn chưa lấy chồng, mình không muốn nhắc tới để anh nhớ tới rồi lại nuôi hy vọng quay về bên chị ấy.

 Mọi người vào thắp hương xong đến bên anh chia buồn, chị ấy bước tới bên anh, thì anh oà khóc, chị ấy dang tay ôm lấy, vỗ vào vai an ủi anh. 

 Anh ấy khóc rồi, chỉ là không khóc trên vai mình mà thôi. 

 Đưa tang xong, mình về thẳng nhà mình, vì không muốn nhìn thấy những chuyện không muốn thấy nữa. Anh gọi điện, mình cũng trả lời qua loa, bảo anh cố gắng giữ gìn sức khoẻ. Mấy ngày nay mình suy nghĩ nhiều rồi, mình sẽ nói chia tay với anh ấy, vì mình biết nếu mình cố chấp với mối tình này, mình sẽ là người thiệt thòi mà thôi.

Nước mắt đàn ông chỉ rơi cho người mà họ thực sự yêu thương . Họ chỉ yếu đuối trước người mà có thể vỗ về họ. Tự hiểu nhé bạn , cái gì k thuộc về mình thì đừng cố gắng vô ích. Tội gì phải nấp bóng ng khác để có thứ mình muốn trong khi mình có thể đường hoàng và xứng đáng nhận được điều tốt hơn.

Cảm giác này. Mình hiểu. Đó là cố gắng hết lòng vì 1 người. Bỗng nhận ra mình chưa từng quan trọng. Nhưng kiểu gì rồi ng đàn ông đó cũng sẽ nửa vời giữa b và ng khác, có thể ng cũ hoặc ng mới. Nhưng b cũng lại k thể biến mất trong trí óc anh ta. Nhất là khi a ta say. Kẻ ko hết lòng. Chính là vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *