Gửi anh chồng cũ của em!

Em biết anh sẽ đọc được cfs này, vì lúc còn sống chung em và anh đều fl page này anh nhỉ? khi anh đọc được bài này là lúc em với Gà đã ở 1 nơi thật xa rồi!  

Em đã từng nói với anh thế nào nhỉ? Chỉ cần 1 lần anh phản bội em, thì em sẽ chấp nhận ra đi, không cho anh nhận con, anh sẽ mãi mãi không bao giờ được gần bên con nữa. Vậy mà sao hả anh? Ngày mà em bàng hoàng nhận ra anh ngoại tình, đó là ngày tim em như ch,ết đi, em đau vật vã như không thể thở được, em ước ai đó cầm d,ao đ,âm em 1 phát luôn cho rồi. Em cho người theo dõi anh tận 1 tháng, quả thật người đàn ông mà em yêu giỏi che giấu quá! Vật vã được 1 tháng thì thám tử gọi em, báo em địa chỉ khách sạn. Anh có hiểu cái cảm giác khi tổn thương đã đạt giới hạn, thì dù cho có muốn khóc thì vẫn không khóc được không? em ngồi trước bàn trang điểm gần 15p, suy nghĩ em có nên đi tới đó không, nhưng em vẫn quyết định đi anh ạ, em nghĩ em phải tới đó chứng kiến cảnh đó thì em mới can đảm tự mình viết được đơn ly hôn được. Em gửi Gà cho bà nội chăm, mặc chiếc váy đẹp, trang điểm thật xinh, tự mình lái xe tới chỗ mà thám tử báo. 

Tới nơi chân em như rụng ra, ngay cả bước đi em cũng bước không nổi anh ạ, em không biết lên tới đó em sẽ như thế nào, sẽ hung dữ đánh tới tấp vào người thứ 3, hay là chỉ biết đứng khóc. Vậy mà em hèn quá ảnh nhỉ? Mở khoá cửa phòng 1 cảnh tượng mà em không mấy ngạc nhiên lắm, rõ ràng là khi ở nhà em đã chuẩn bị tinh thần để đối mặt, còn soạn cả 1 mớ câu hỏi tại sao để hỏi 2 người, nhưng tại sao khi đối mặt em lại đau quá anh ơi. Em chỉ biết khóc rồi bỏ chạy, anh có đuổi theo em, có kêu tên em, nhưng em chỉ biết nhìn phía trước và chạy. Anh có biết hôm đó em bình tĩnh về nhà ôm Gà, rồi nằm khóc tức tưởi không? 

Em không dám tâm sự với 1 ai, ngay cả những đứa bạn thân của em, vì em sợ mình sẽ là chủ đề bàn tán cho mọi người, rồi mọi người lại nhìn em bằng ánh mắt thương hại. Tới ngày hôm nay ai hỏi em sao ly hôn em đều nói lý do là không hợp. Hôm đó anh gọi em cả chục cuộc em không bắt máy, em chỉ biết nằm ôm Gà và khóc, em thương con quá anh ạ! 

Con chỉ mới bé tí tẹo, có biết gì đâu, mới biết kêu ba ba thì gia đình đã sắp tan rã. Hôm đó anh về, anh đã quỳ dưới chân em và mong em tha lỗi. Thật sự là em đã có yếu lòng đó, nhưng lòng tự trọng của em không cho phép em tha lỗi cho anh. Mặc cho anh níu kéo, mặc cho anh van xin, thì em vẫn chọn cách ly hôn với anh. Anh có biết tại sao không? Em không thể nào ngày đêm nằm cạnh bên anh mà tưởng tượng anh đang làm chuyện đó với 1 người con gái khác, em không thể chọn cách ở lại bên anh để mỗi ngày dằn vặt cả hai như vậy được. Vậy điều em làm viết đơn ly hôn với anh là đúng anh nhỉ? 

Ngày hôm nay chúng ta đã là vợ chồng cũ, được pháp luật chứng nhận rồi. 

Ngày mai em sẽ không còn mỗi ngày lằng nhằng với anh những chuyện không đâu nữa.

Ngày mai anh sẽ không còn được thấy những tin nhắn “ chồng ơi em và Gà yêu chồng nhiều” nữa.

Ngày mai chúng ta sẽ là người dưng anh nhỉ? 

Ngày mai anh sẽ không thấy Gà và em nữa. Em và Gà sẽ đi thật xa, thật xa để anh không thể nào tìm thấy, anh yên tâm là em sẽ không làm gì tổn hại tới Gà đâu, em không cần tiền anh chu cấp, không cần bất cứ cái gì từ anh, em có học thức, có bằng cấp, ở nơi xa đó em sẽ tìm 1 công việc thật tốt để nuôi Gà lớn nên người. Rồi em sẽ lại tìm hạnh phúc mới cho bản thân mình khi Gà lớn, khi Gà đã sẵn sàng chấp nhận nên anh có thể yên tâm rồi nhé!

Lời cuối em mong anh luôn hạnh phúc, dù sao thì ngoại trừ chuyện ngoại tình ra thì anh đã làm rất tốt nghĩa vụ của 1 người chồng, 1 người cha. Mặc dù em hận anh tới tột cùng, nhưng em vẫn mong anh luôn hạnh phúc..

Dù là chuyện sáng tác vì tên con nhầm 2 lần :)) Nhưng sự tử tế và hành xử văn minh của chị khi cho anh cơ hội làm lại cuộc đời hạnh phúc khác có thể sẽ làm anh nhớ mãi. Mong anh sẽ thay đổi và nhận ra sai lầm. Và năm sau chị sẽ tìm được hạnh phúc mới xứng đáng hơn và thấy lá thư này chẳng đáng để viết. Điều chị làm là đúng.

Chị ơi chị làm đúng lắm, thương thật nhưng kẻ phản bội thì k đáng để tha thứ, mạnh mẽ lên chị, em tin chị sẽ sống hạnh phúc và yêu thương bản thân cũng như Gà❤️❤️

Đang Gà lại Gạo. Dẫu sao thì cũng mong chị mạnh mẽ và sớm tìm được người trân trọng chị, rồi mọi chuyện sẽ qua đi và hạnh phúc sẽ tìm đến chị.

Hạnh phúc….đến rồi đi….được rồi mất. Có ai chắc chắn rằng hp sẽ mãi hp với mình..thôi vậy….thà ko có hp ngay từ đầu

Đọc đến đoạn c tự lái xe đã thấy c mạnh mẽ rồi, thêm đoạn c có học thức có bằng cấp càng nể phục c. Ngoại tình có 1 lần thì sẽ có lần 2, nên c quyết định rất đúng đắn. Chúc c và Gà sẽ hp.妳很棒,下一站一定會幸福💜

Một cô gái rất mạnh mẽ và bản lĩnh. Em sẽ hạnh phúc thôi. Chứ đàn ông mà đã ngoại tình nó ngấm vào máu rồi khó bỏ lắm.

Sáng tác cũng dc nhưng mình góp ý các b nên sáng tác các chủ đề khác với phản bội, ngoại tình vì những thứ đó khiến giới trẻ mất niềm tin vào nhau, mất niềm tin vào cs. Hãy để những điều tốt đẹp hơn vào những cfs hoặc để đúng những tâm sự thật lòng của khán giả gửi cho page. Đừng tiêm vào đầu thế hệ trẻ rằng cs chỉ có lừa lọc, phản bội để rồi k ai dám bước tiếp để tìm hp thực sự của mình. Cứ mạnh mẽ lên rùi thì có bị ng khác phản bội b sẽ coi đó là bài học thôi, k có gì đáng sợ cả. Có ai lớn lên mà chưa từng bị lừa.

Lần sau có viết tên con thì để ý chính tả nhé chị , sáng tác quả văn đọc cuốn lắm . 10 điểm

Ngòai các giác quan T6, T7 và CN ra thì các chị còn dc tổ tiên mách bảo. Nên k thoát dc đâu các a ạ 😌😌

Ad sáng tác chưa sửa kịp hả? Mấy bài gây mất niềm tin như này đăng cũng được nhưng nhớ sửa cho nó đồng điệu nhé ad :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *