GOJO SATORU – KẺ KHIẾN BAO NGƯỜI SHOCK VISUAL KHI ANH MỞ BỊT MẮT

  • Gojo Satoru là một trong những nhân vật chính của bộ truyện Jujutsu Kaisen. Anh là một Chú thuật sư Đặc cấp và là một giảng viên tại Cao đẳng Chú thuật Tokyo.

• NGOẠI HÌNH
Gojo Satoru là một người đàn ông cao lớn, cao ngất ngưởng so với các học trò của mình (anh cao tận 1m9) và được nhiều người đánh giá là rất hấp dẫn. Anh có mái tóc trắng thường được dựng lên, nhưng Gojo để nó xõa xuống khi anh mặc trang phục bình thường hơn. Gojo có đôi mắt màu xanh lam sáng, nhưng chúng thường được che bởi chiếc khăn bịt mắt màu đen đặc trưng của anh hoặc một cặp kính râm đen.

Trong khi làm việc, Gojo mặc một chiếc áo khoác đen cổ cao kết hợp cùng quần và đôi bốt tối màu. Trong quá khứ, Gojo đã đeo băng lên trên mắt chứ không phải chỉ bịt mắt đơn giản. Anh có một số trang phục đời thường khác nhau, thường bao gồm áo sơ mi dài tay và quần slack. Anh thậm chí còn mặc áo hoodie dài tay đi biển với quần bơi đen.

• TÍNH CÁCH
Satoru là một người có tính cách phức tạp. Anh thường được nhìn nhận là dễ dãi và vui vẻ đối với học sinh, đồng nghiệp thân thiết và bạn bè của mình. Tuy nhiên, anh lạnh lùng và còn tàn nhẫn đối với những người điều hành giới thuật sư, một ví dụ là sự thiếu tôn trọng trắng trợn của anh đối với Hiệu trưởng Gakuganji.
Satoru cực kỳ tự tin vào khả năng và danh tiếng của mình với tư cách là một thuật sư quyền năng, tin rằng bản thân anh là kẻ bất khả chiến bại.

*Cấp độ Kĩ năng Tổng thể: ngay cả trong số các thuật sư đặc cấp, Satoru vẫn được biết đến là thuật sư mạnh nhất trong bộ truyện, nắm giữ nguồn chú lực khổng lồ cũng như một thuật thức mạnh đến kinh khủng.

????????????: ???????????????????????????? ???????????????????????? ????????????????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *