GÓC TÂM LINH – Top các địa điểm xem bói ở Hà Nội

1. Big Fairy Tarot

Địa điểm hay xem: Thái Hà, Khương Trung, Cầu Giấy, Kim Mã, Lý Thường Kiệt,

Các bạn liên hệ để hẹn được địa điểm phù hợp

Big Fairy Tarot là một địa chỉ xem Tarot rất uy tín.

2. Cô Hải Dung ( tập thể giày da Yên Viên – Hà Huy Tập – Gia Lâm) Cô chỉ ở nhà xem cả ngày mùng 1 và sáng ngày 15, còn bt cô đi làm lễ cho mọi người, cô xem cũng đúng, nhưng sơ sài quá, cô xem vài câu, cô đã hỏi có muốn hỏi gì nữa ko cô hay bảo làm lễ đi mới thuận

3. Tử vi: ông Minh -Vũ Gia thiều – Gia Lâm, nói chung chung là nói tốt cho mọi người theo tính chất nhân đạo, nếp sống, nhưng có 1 số ý nói rất đúng, hoặc những ai biết về tử vi thì hỏi sẽ thấy đúng và hay.

4. Cũng có 1 địa chỉ khác ở gần ngã tư sở, mình thấy cũng nhiều người đến xem, đông, nhưng mình thấy bình thường, bạn thử qua xem: ông Thanh số 45 (không chính xác lắm, nhưng cứ vào ngõ đó hỏi thì ai cũng biết) ngõ đối diện cổng đình Khương Trung – Thanh Xuân.

Bạn đi Từ Ngã Tư Sở vào qua trường cấp 1, 2 nguyễn trãi thì đến ngõ đó. ngõ đó bé thôi rộng khoảng 1m, giáp với bờ tường trường cấp 1 khương trung – nhìn đối diện với đình khương trung. ngõ đó hình như là ngõ 124, hay 126 gì đó. nếu bạn đi đến ngõ 132 thì quay lại, nó là ngõ trước đó.

5. Cô Hoa: Bói bài

Muốn xem chuyện tình duyên, vận hạn trong tương lai, bạn có thể tìm tới địa chỉ nhà cô Hoa. Bên cạnh đó, bạn cũng yên tâm khi coi bói ở đây bởi Cô không bao giờ doạ dẫm làm lễ, mỗi lần xem chỉ mất 30.000 đồng.

Địa chỉ: Gần chùa Nhị Châu – Thường Tín.

6. Cô Lành ở Xã Hương Lạc, Lạng Giang, Bắc Giang nhé, cô xem đúng lắm, nhất là tình duyên. Cô ý bảo có rất nhiều ng theo đuổi mà toàn kiểu đứng giữa ngã ba đường chả biết chọn ai, cô ý còn nói rõ những ng theo đuổi mình có tên vần gì nhé, mà tả đúng luôn ý, mẹ mình hay xem cô ý, cô ấy soi mộ thất lạc chuẩn lắm, gọi vong nữa, bác mình ở Hà Nội cứ về quê là lại xuống cô ý xem

7. Thầy Hồng – ở Cam Thượng. Nhà ở dọc bờ sông Hồng. Thầy xem tử vi và xem tay. Khá chính xác, hợp với xem cho đàn ông vì toàn thấy đàn ông đến nhà thầy xem. Trước khi đi cũng đt cho thầy trước vì thầy này cũng khá là đông khách xem đấy. Thầy nói nhanh lắm, mỗi người khoảng 5-10 phút là xong, xem ko tỷ mỷ chỉ nói những cái chính thôi.thầy xem cũng ko bắt làm lễ hay doạ nạt gì.

8. Cô Xuân (Ngã tư biến thế – Đông Anh, đi từ Long Biên đến ngã tư biến thế thì rẽ trái, đi khoảng 30m, nhà cô trong ngõ bên tay trái ).

Cô xem bằng tờ tiền mình đặt lễ, lưu ý là tờ tiền phải để trong ví để trong nhà mình 3 đêm nhé, cô xem nói vanh vách luôn, cô xem chuẩn đến 90%, không được thắp hương trước khi đến nhà cô xem nhé, với lại tiền không để đủ ở nhà 3 đêm cô không xem cho đâu, cô biết hết nên đừng cố đưa cho cô xem không cô mắng nhé

9. Thầy Ly ở Thường Tín xem cũng khá đúng, thầy xem tên và tay. Thầy ở giếng làng, thôn xâm động, xã vân tảo huyện thường tín đến đó gọi thầy chỉ đường cho nhé 01676366698.

10. Cô Yến: Xem bói

Đây cũng là một trong những địa chỉ xem bói được nhiều người tìm đến. Nếu bạn muốn coi vận hạn thì nên đến từ đầu tháng (mùng 1, mùng 2). Nếu muốn xem gia sự bạn hãy đến sau mùng 5 hàng tháng.

Địa chỉ: Ngách 73, ngõ 173 Âu Cơ.

Bài do Halo tổng hợp và sưu tầm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.