GÓC MUỐN BIẾT NHÀ NGƯỜI YÊU THẾ NÀO, CỨ HỎI HÀNG XÓM LÀ SẼ RA

Em với người yêu quen nhau qua fb, nói chuyện với nhau được 6 tháng mới gặp nhau, gặp anh thì em thấy anh cũng rất hièn lành và tâm lý, em có thắc mắc tại sao anh 34 tuổi rồi mà chưa lập gia đình, anh thì kể là đã từng yêu một người nhưng sau đó bị phản bội nên từ đó sợ không dám yêu ai, lúc biết tin bị phản bội anh còn bị trầm kảm một thời gian, anh là người sống rất nặng lòng nên khi bị tổn thương anh sợ anh không dám yêu ai nữa hết. 

Nghe anh kể em thấy thương và quyết định yêu anh, hôm nay về nhà anh chơi, ra mắt bố mẹ anh, mọi chuyện đều rất tốt cho đến khi em ra đổ rác thì gặp mấy cô hàng xóm đang hóng hớt chuyện em về ra mắt. 

Em cũng chào hỏi tử tế, rồi nói chuyện với mọi người, ban đầu họ chỉ hỏi em quê ở đâu, sau dần dần họ mới hỏi kỹ hơn: 

– Thế nó vừa ly dị vợ mà đã dẫn mày về ra mắt à 

Nghe đến đây em sững người lại, em hỏi thì các bác ấy không dám nói sợ nhà anh bảo các bác nhiều chuyện, nhưng thấy tội cho em nên các bác cũng phải nhiều chuyện để kể. 

Nghe ra mới biết người yêu em vừa mới ly dị vợ được 3 tháng, anh là một tay đàn ông gia trưởng chính hiệu, mỗi lần nhậu say về là tác động lực vào người vợ, có lần khiến chị ấy phải trồng 2 cái răng, có lần phải bó bột, chị vợ không chịu được bỏ đi thì lại bị tìm về và tác động lực như cách anh ý tác động vào bao cát. 

Mãi sau gia đình chị ý biết mới lên đem chị ý về và bắt ly dị. 

Nghe xong mà em lạnh cả người, chưa kịp hóng hớt tiếp thì người yêu em ra trợ.n mắt phát, 4 bà quay mông vô nhà luôn không ai nói lời nào, người yêu em thì liên tục hỏi đã nghe gì rồi, rồi bảo em đừng tin mấy bà đó, họ ghen ăn tức ở nên hay nói xấu anh, nhưng mà em đâu có ng-u. 

Về đến nhà em nhắn tin bảo chia tay thì anh đòi 

 cả lò nhà em, lúc này anh lộ rõ bản chất nên may em né vội được. 

Đấy các chị, đừng nghe lời ngon ngọt mà tin nha, muốn biết người yêu tốt hay không cứ buôn chuyện với hàng xóm là ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *