GIẤC MƠ TRONG GIẤC MƠ CŨNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH SỰ THẬT

Là một cô gái tràn đầy năng lượng, giản dị và luôn truyền tải thông điệp tích cực, nữ Youtuber Jenny Huỳnh càng ngày càng cho thấy bản thân chính là nguồn động lực to lớn dành cho các bạn trẻ ngày nay. Trong video quay lại giây phút nhận được những thông báo từ các trường đại học mà bạn đã ứng tuyển, Jenny có chia sẻ rằng Đại học Nam California (USC) là đại học ước mơ của mình. Jenny đã khóc và buồn rất nhiều khi bị USC từ chối.

Cũng là bạn ấy, vỡ òa trước sự chấp thuận của Đại học Stanford, một trường mà ở trong “giấc mơ của giấc mơ” của chính mình không dám nghĩ đến. Theo US News & World Report (Báo cáo Tin tức Hoa Kỳ & Thế giới), Đại học Stanford xếp thứ 3 trong danh sách các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm học 2022 – 2023.

Cứ ngỡ rằng một cánh cửa đã đóng lại là kết thúc, Jenny lại nhận được một cơ hội còn to lớn hơn cả. Thực tế, đó không phải là may mắn, mọi nỗ lực của bạn và bạn xứng đáng với điều đó.

Vì đâu mà Jenny có thể vừa học tập vừa duy trì kênh Youtube và rất nhiều công việc khác?

“Thế mạnh của em là sáng tạo nên việc lên ý tưởng không tốn quá nhiều thời gian. Khi đã lên kế hoạch làm điều gì, em thường nỗ lực hết công suất để hoàn thành theo đúng deadline đặt ra. Do đó, em vẫn có thể làm nhiều thứ trong một ngày”.

Có thể thấy Jenny làm siêu tốt việc tự lên kế hoạch, sắp xếp công việc để hoàn thiện mọi thứ tốt nhất có thể.

Chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này. Dù là trong công việc hay học tập. Người làm chủ được thời gian là kẻ mạnh.

Trong cuốn sách “Khi bạn đang say giấc, ai đó đã đạt được ước mơ” có nói: Bình minh sẽ không bao giờ phản bội bạn.

“Học tập là nhiệm vụ không có điểm dừng của đời người. Nếu ngừng học hỏi và không chịu phát triển bản thân, bạn chỉ dừng lại ở vị trí cũ từ năm này qua năm khác, dù là trong công việc hay cuộc sống. Mặc cho làm việc ổn định đến đâu, bạn cũng không được lười biếng học hỏi những kỹ năng cần thiết cho nghiệp vụ thực tế của mình. Vì vậy, tại sao bạn không nhân cơ hội này để thức dậy sớm, và nghiên cứu lĩnh vực chuyên môn của mình sâu hơn?”

Cuốn sách này dành cho bạn, người vẫn còn hoang mang giữa ngổn ngang bài vở, deadline. “Khi bạn đang say giấc ai đó đã đạt được ước mơ” có những phương pháp tận dụng 24h mỗi ngày một cách hữu hiệu, động lực, cách phát triển, quản lý bản thân được nhiều người thành công nổi tiếng tận dụng.

Ước mơ sẽ mãi xa vời khi chúng ta chỉ ngồi đó và than thở. Đứng bất động và ngưỡng mộ người khác cũng chẳng có tác dụng gì. Dậy sớm một chút, điều không thể cũng có thể trở thành hiện thực, giấc mơ trong giấc mơ không phải ảo tưởng xa vời.


⏰ Một ngày nào đó, bạn sẽ thầm cảm ơn mình vì đã đọc cuốn sách này: #Khi_bạn_đang_say_giấc_ai_đóđãđạt_được_ước_mơ

  • SP: https://shope.ee/WQMkXzlK
  • TK: https://tinyurl.com/khibandangsaygiac
  • FHS: https://tinyurl.com/khibandang-fahasa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *