Giá như chúng ta có thể quay ngược thời gian trở về lần cuối cùng hai ta cùng trải qua ngày Valentine cùng nhau

Giá như chúng ta có thể quay ngược thời gian trở về lần cuối cùng hai ta cùng trải qua ngày Valentine cùng nhau. Mặc cho còn đó những tổn thương và sự phản bội. Anh ước gì chúng ta có thể quay lại ngày hôm ấy. Em đáng lẽ có thể lựa chọn ở lại và cùng với anh hàn gắn những vết nứt giữa hai ta, nhưng rồi em lại lựa chọn rời đi. Em đã đưa ra lựa chọn, một lựa chọn khiến anh tổn thương nhiều hơn là những gì em nghĩ đấy. Em đổ hết mọi lỗi lầm cho anh, nhưng em biết không, anh đã cố gắng dù biết kết thúc vẫn sẽ là thương đau. Trong khi, với em anh không là duy nhất, em sẵn sàng ưu tiên tất cả những người khác thay vì anh.

Nhưng nếu như em xuất hiện trước cửa nhà anh lúc này, anh vẫn sẽ chấp nhận em quay trở lại. Anh nhớ từng khoảnh khắc ta ở bên cạnh nhau. Nhưng anh biết, chỉ có mình anh giữ mãi cảm giác ấy, vì anh mãi mãi chỉ là sự lựa chọn chứ trong phải là một điều ưu tiên.

____________________

Valentine

Chúc mừng ngày lễ tình yêu,

Anh ước gì được gặp em ngày hôm nay hoặc cũng có thể là ngày nào đó cũng được. Anh nhớ em rất nhiều.

Anh cảm thấy mình giống như một cơ thể dần mục rữa tâm hồn, mỗi ngày đều trải qua những cảm xúc như một vòng lặp với hy vọng rằng sẽ nhận được tin nhắn hay cuộc gọi từ em và mong một ngày nào đó được gặp lại em.

Thời gian và khoảng cách giữa hai ta chẳng thể dập tắt đi ngọn lửa tình yêu anh dành cho em. Bằng một cách nào đó nó vẫn cháy rực rỡ và mãnh liệt như những ngày ban đầu.

Anh sẽ vẫn cứ tiếp tục mơ về một lần nữa chúng ta có thể tìm thấy nhau giữa dòng đời tấp nập.

____________________

Link Reddit: https: //redd.it /ssojg9

____________________

r/UnsentLetters

u/[deleted](14 points)

Anh mơ về em mỗi đêm, đêm nay cũng không phải là ngoại lệ.

Cứ như thể em vẫn đang len lỏi trong từng dòng suy nghĩ của anh. Anh ngồi đây và tự hỏi liệu em có đang như vậy. Đôi khi anh sợ rằng có thể em đã quên đi anh và chỉ còn lại mình anh mắc kẹt với những ký ức hai ta từng có. Anh mơ về em mỗi đêm. Dù cho có tỉnh giấc giữa những giấc mơ ấy và cố gắng gạt em ra khỏi tâm trí nhưng khoảnh khắc anh chợp mắt, hình ảnh em lại xuất hiện, anh lại quay trở lại nơi anh vừa thoát khỏi giấc mơ để về bên em và nói với em rằng mọi thứ đều ổn thôi.

Anh không thấy mình ám ảnh bởi em. Anh dành từng ngày tiến từng bước một để quên đi em. Em biết anh cũng không tệ trong việc đấy mà, đúng chứ. Nhưng giấc mơ lại là nơi anh yếu đuối nhất, không một chút phòng bị và giờ đây, em như đang tồn tại trong mọi giấc mơ của anh.

Anh lại nhớ rồi em đấy. Cũng gần đến Valentines. Anh ước gì mình có thể đến tặng hoa cho em. Anh nghĩ mình vẫn có thể. Bằng cách gửi ẩn anh mặc dù anh không muốn làm em buồn, chỉ là anh muốn em có một chút cảm giác ai đó đang quan tâm đến em mà thôi.

Được rồi, chào nàng thơ đáng yêu của anh. Anh sẽ gặp lại em trong những giấc mơ đêm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *