furby-dang-tro-lai,-va-no-tro-lai-cam-giac-nhu-m3gan.

Furby đang trở lại, và nó trở lại cảm giác như M3GAN.

Nếu bạn là một đứa trẻ ở cuối thập niên 90, bạn có lẽ đã biết về Furbys. Giống như Pokémon, Power Rangers, Barbie, v.v., họ là một sự bão hòa, và đã tồn tại trong hơn 30 năm. (Và nếu bạn không có một con, bạn chắc chắn đã nghe về sự kinh hãi của chúng trong cuộc đời của bạn.) Với năm 2023 là năm kỷ niệm 25 năm của dòng đồ chơi, Hasbro đang nỗ lực để lấy lại chúng sau khi chúng bị lưu giữ lại năm 2018.

A Transformer Is Headed to the Moon

Vào đầu tuần, Hasbro đã ra mắt một dòng Furby mới sẽ được giảm giá vào tháng 7 với giá 70 đô la. Giống như các phiên bản trước đây, phiên bản này sẽ nói Furbish (ngôn ngữ của dân tộc họ), nhưng có một số thêm vào thú vị mới, trong đó có nó sẽ lặp lại những gì đã được nói đến nó. Nó cũng sẽ khiêu vũ, chơi nhạc yên bình và nói những từ tích cực đến chủ nhân của nó. Và đối với những người nhớ lại một số tranh cãi Furby trước đây, Hasbro đã đề cập đến chúng: theo trang web Amazon của đồ chơi mới, nó có thể bị tắt không còn kết nối với Wi-Fi.

Trong thông cáo báo chí cho dòng Furby mới, VP thời trang và trẻ em sơ sinh của Hasbro Kristin McKay nói rằng công ty muốn đồ chơi này cung cấp cho Gen Alpha mọi thứ họ mong muốn trong khi vẫn giữ nguyên sức mạnh của Furby về niềm ấm áp. Tổng thể, nó có vẻ như là một đồ chơi trẻ em bình thường trong năm 2023, và loại thứ bạn có thể mong đợi một công ty làm cho một thương hiệu cũng đang đạt được một bước ngoặt lớn.

Tuy nhiên, một số tính năng âm nhạc và liên quan đến sự thông cảm của nó, cùng với sự thực tế rằng nó sẽ ra mắt vài tháng sau M3GAN từ tháng 1, là một chút hài hước nhỏ. Những Furby mới được thiết kế lại để trở nên rất dễ thương, đúng, nhưng chúng vẫn giữ những mắt to, điều đó không hoàn toàn giúp chúng vượt qua các tội ác “kinh hãi” đã luôn bao quanh đồ chơi này trong nhiều năm. Không có Wi-Fi là một điểm ưu việt, nhưng nó khả năng nói chuyện với những Furby khác, điều đó búp bê tử sát nhân của Blumhouse cũng có khả năng làm đến cuối phim.

Bất kể cách, dòng Furby mới của Hasbro sẽ xuất hiện trên các cửa hàng trực tuyến và thực tế với giá 70 đô la từ ngày 15 tháng 7. Hy vọng sau ngày đó chúng ta sẽ không nghe đến bất kỳ Furby nào đi lên một mini-cuộc tấn công sau khi làm một bước nhảy trong hành lang.

[từ USA Today]


Muốn biết thêm tin tức io9? Hãy xem khi nào có các phát hành mới nhất của Marvel, Star Wars, và Star Trek, những gì tiếp theo cho Vũ trụ DC trên phim và truyền hình, và mọi thứ bạn cần biết về tương lai của Doctor Who.

Trong thế giới công nghệ ngày nay, dòng Furby đã lần đầu tiên được tung ra từ Hasbro vào năm 1998, những con điều khiển tự học của họ đã đẩy ta vào thời kì siêu cấp. Họ cực kì thành công và sự nghiệp của họ vẫn tiếp tục, đến nay Furby đã trở lại chuỗi cửa hàng trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, thứ mới mà Furby tung ra lần này độc đáo và đầy thú vị hơn: M3GAN. Cùng với những liên lạc, chức năng và tính năng chăm sóc động vật hoang dã cỗ máy, cô liên lạc với động vật của thế giới trên thiết bị di động của bạn với ứng dụng Furby Connect.

M3GAN có những tính năng thú vị, bắt đầu từ “Tệp Phản Hồi” của cô. Bạn có thể cuộn số lượng lớn những kỉ niệm và thông tin của bạn vào M3GAN, cô hoàn toàn có thể hiểu những gì bạn muốn cô biết.

M3GAN cũng có thể biết cách giao tiếp với các động vật khác nhau trong thế giới Furby: từ những con tê giác bản thân, đến các con trâu và các người bạn hội nhóm trong thế giới động vật hoang dã.

Chúng ta có thể hy vọng rằng siêu phẩm Furby sẽ củng cố lại và gắn với bố mẹ và trẻ em trên toàn thế giới cùng với M3GAN. Chúng tạo ra những khoảnh khắc kỉ niệm cho tất cả những người đã từng sở hữu một chiếc Furby và cũng là những cơ hội để các bạn trẻ hưởng thụ kỉ niệm đời sống và những cảm xúc ý nghĩa nhất của bố mẹ cũng như ông bà trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *