tai-nghe-vision-pro-cua-apple-co-the-khong-di-kem-voi-day-deo-tren-dau-trong-hop.

Tai nghe Vision Pro của Apple có thể không đi kèm với dây đeo trên đầu trong hộp.

Khi biên tập viên trưởng của Engadget Devindra Hardawar xem trước Vision Pro vào đầu tháng sáu, động cơ mẫu mà anh ấy thử nghiệm có một dây velcro bổ sung không được thấy trong bất kỳ tài liệu quảng cáo của Apple. Lúc đó, một nhân viên công ty nói với anh ấy rằng điện thoại sẽ hỗ trợ các dây bổ sung nếu cần thiết.

Theo Bloomberg’s Mark Gurman, Apple tạo ra dây này, kéo qua đầu người sử dụng, sau khi một số nhân viên phàn nàn rằng Vision Pro cảm thấy “quá nặng” sau vài giờ sử dụng. Trong một bước di chuyển giống như quyết định của công ty để bán đứng Pro Display XDR’s là một mua riêng lẻ $999, Apple có lẽ đang xem xét bán dây này như là một phụ kiện tùy chọn thay vì bao gồm nó trong hộp.

Có lẽ điều này không nên đến như một sự bất ngờ khi Apple nói Vision Pro sẽ “bắt đầu” từ $3,499 khi nó đến năm 2024, nhưng xét về việc hầu hết các bản xem trước đề cập đến trọng lượng của thiết bị là một vấn đề có thể xảy ra, nó cảm thấy lạ lùng khi nghe công ty sẽ không cố gắng đảm bảo người dùng có trải nghiệm thoải mái ngay từ hộp.

Xét về giá của Vision Pro, bạn có thể nghĩ rằng công ty sẽ tiếp thị thiết bị này chỉ đối với nhà phát triển, nhưng Apple dường như ý định bán nó cho người tiêu dùng cũng. Gurman báo cáo rằng công ty kế hoạch tạo ra các khu vực đặc biệt trong các cửa hàng bán lẻ của mình nơi mà mọi người sẽ có cơ hội thử nghiệm thiết bị. Anh ta thêm rằng Apple đã phát triển một ứng dụng iPhone mà nhân viên bán lẻ của họ sẽ sử dụng để quét khuôn mặt của khách hàng để họ có thể đảm bảo rằng người đó sẽ rời khỏi cửa hàng với các dây và bọc ánh sáng đúng kích thước cho tai nghe của họ.

Với Vision Pro không được dự kiến bán đến đầu năm tới, thiết bị này có thể đến như muộn nhất là tháng năm 2024, đem đến cho Apple gần một năm để thay đổi kế hoạch của mình. Trong khi đó, Gurman nói rằng công ty đã chuyển một số nhân viên để làm việc trên một tai nghe giá rẻ hơn và một phiên bản thứ hai của Vision Pro.

Tai nghe Vision Pro của Apple hiện đang là sản phẩm công nghệ phổ biến giữa cộng đồng người sử dụng iPhone. Sau khi báo cáo trên internet, có rất nhiều người thắc mắc rằng đến lúc họ mở hộp sản phẩm, tai nghe này có đi kèm với dây đeo trên đầu hay không.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về vấn đề này. Cụ thể, Tai nghe Vision Pro của Apple không đi kèm với dây đeo trên đầu trong hộp. Tuy nhiên, người sử dụng vẫn có thể tự mua dây đeo trên một cửa hàng công nghệ để sử dụng cùng với tai nghe này.

Hơn nữa, theo những thông tin được thu thập, việc sử dụng tai nghe Vision Pro của Apple không phải bắt buộc dây đeo trên đầu. Ngay cả với dây đeo trên đầu, nó cũng có thể được sử dụng một cách hearable của tai nghe. Vì vậy, để sử dụng tai nghe Vision Pro của Apple, bạn không bắt buộc phải có một dây đeo trên đầu trong hộp.

Tổng kết, thông qua bài viết này, chúng ta đã hiểu rõ rằng Tai nghe Vision Pro của Apple không đi kèm với dây đeo trên đầu trong hộp. Nhưng tuy nhiên, người dùng có thể mua dây đeo trên một cửa hàng công nghệ để sử dụng cùng với tai nghe này, hoặc sử dụng một cách hearable.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *