FREELANCER XIN VIỆC KHÓ KHĂN THẬT SỰ MỌI NGƯỜI Ạ

Xin chào mọi người. Em là nữ sinh năm 98, sau thời gian về quê do dịch và một số vấn đề gia đình hiện tại em dự tính quay lại TPHCM tìm kiếm môi trường làm việc tốt hơn Ở quê em thấy không phát triển được nhiều về mặt nhận thức kĩ năng… nên muốn thử sức nhiều lĩnh vực khác để trau dồi thêm ạ

Trong thời gian ở quê em làm freelancer mảng dịch thuật sub video cơ bản theo yêu cầu và dạy tiếng anh vs tiếng trung cho trẻ em. Em có apply một số công ty họ cũng mời em pv qua online trong JD họ bảo k cần kinh nghiệm… và bản thân em cũng đáp ứng đủ điều kiện họ đề ra và có một số cv em tự tin có thể làm tốt nhưng đến khi họ hỏi em về việc làm freelancer thì họ bảo e đó là công việc tự do không giúp e phát triển mặt nào họ bảo freelancer làm việc độc lập nên không phù hợp. Em đã pv mấy công ty họ đều bảo vậy.

Em gửi thiết kế Portfolio và gửi họ chứng minh và có cả gọi điện khách hàng em từng làm việc để chứng thực những gì em viết trong Portfolio là thật nhưng vẫn chỉ nhận lại từ chối vì em làm freelancer là làm việc độc lập họ nói k cần Portfolio e thật hay không nhưng làm freelancer là k phù hợp.

Liệu freelancer có phải thực sự khó trong việc tìm việc k ? Làm freelancer cũng khá bấp bênh nên e muốn tìm thêm công việc. Chật vật tìm việc quá mọi người. Từ lúc ra trường em cảm thấy tương lai phía trước mông lung thực sự.

Vs lại theo mọi người nên tìm việc trước hay tìm trọ trước ạ

Cảm ơn mọi người đã đọc ❤️

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *