facebook-cho-phep-phu-huynh-xem-ai-dang-noi-chuyen-voi-con-cai-cua-ho-tren-messenger.

Facebook cho phép phụ huynh xem ai đang nói chuyện với con cái của họ trên Messenger.

Meta đã ra mắt một bộ công cụ an toàn mới nhằm cung cấp cho phụ huynh nhiều hơn sự giám sát về hoạt động của con teen trên Messenger và Instagram DMs. Từ hôm nay, phụ huynh và người giám hộ có thể xem thời gian con teen dành cho Messenger, nhận cập nhật về các thay đổi trong danh sách liên lạc và cài đặt quyền riêng t
Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, người dùng Facebook có thể khám phá chức năng mới của Facebook cho phép phụ huynh xem ai đang nói chuyện với con cái của họ qua Messenger. Chức năng này cho phép phụ huynh theo dõi các hoạt động của con cái mỗi khi mở Messenger.

Chức năng này được gọi là “Định vị link tác động cha mẹ” (Parental Web Linking). Để sử dụng chức năng này, phụ huynh cần đăng nhập vào Facebook và liên kết tài khoản của họ với tài khoản Messenger của con cái. Khi liên kết thành công, cha mẹ sẽ nhận được những thông báo khi con cái của họ nhắn tin, gửi hình ảnh hoặc quay phim.

Ngoài ra, các cha mẹ cũng có thể theo dõi tất cả nội dung bị xoá và số điện thoại. Phụ huynh có thể đặt lịch hẹn hàng tuần hoặc tháng để đảm bảo rằng con cái của họ đang sử dụng dịch vụ này một cách an toàn.

Bằng cách dùng chức năng Parental Web Linking của Facebook, người dùng có thể hiểu rõ hơn về thói quen online của con cái và có thể điều hành những cuộc nói chuyện trên Messenger của con cái một cách hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *