tao

Táo

Hình ảnh Beats Studio Pro bị rò rỉ bởi người dùng Twitter @aaronp613

Hình ảnh rò rỉ dự kiến là tai nghe Beats Studio Pro của người dùng Twitter @aaronp613 (Hình ảnh của: aaronp613)

Thông tin mới về chưa được phát hành Beats Studio Pro đã xuất hiện trên mạng và cho thấy tai nghe không dây cao cấp sẽ đắt hơn rất nhiều so với lựa chọn cao cấp nhất của Apple.

Theo một rò rỉ mới từ Dealabs Magazine, giá châu Âu cho Beats Studio Pro sẽ là 399,99 €. Điều này có thể tương đương với 349 $ / 340 £, vì vậy mặc dù Beats Studio Pro sẽ bắt đầu đắt hơn Sony WH-1000XM5 (thường là 349 £ nhưng chúng tôi đã bắt đầu nhìn thấy các giao dịch), nhưng họ sẽ rẻ hơn 200 £ so với 549 £ AirPods Max.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến mua AirPods Max, có thể là nên chờ đợi. Bất kể tôi thích tai nghe cao cấp của Apple – tôi đã mua một bộ với tiền của riêng tôi lâu rồi và sử dụng chúng hầu như mỗi ngày – các tai nghe Beats Studio Pro sắp ra mắt có lẽ sẽ làm cho chúng trông cũ kỹ và rất quá đắt.

Sau tất cả, giá có thể ít hơn nhiều, nhưng các thông số kỹ thuật là đúng như AirPods tốt nhất của Apple. Nếu các tin đồn đúng đắn, có thể Beats Studio Pro sẽ là một trong những tai nghe tốt nhất năm khi họ ra mắt.

Cần chuẩn bị gì cho Beats Studio Pro

Theo nhiều báo cáo, Beats Studio Pro sẽ có bốn màu – beige, đen, nâu đậm và xanh navy – và sẽ có một cổng kết nối USB-C thay vì cổng Lightning bạn sẽ tìm thấy trong AirPods Max.

Về thông số, có chế độ Hủy tiếng ồn với chế độ Trong suốt, âm thanh Không gian cá nhân hóa và tương thích đầy đủ với điện thoại Android, vì Beats đã lâu là một thứ lớn trong Android. Chip H2 từ AirPods Pro 2 hoặc một tương đồng Beats có lẽ sẽ được sử dụng.

Điều duy nhất chúng tôi không biết là chất lượng âm thanh. AirPods Max của tôi rất tuyệt vời, nhưng Beats Studio 3 mà tai nghe Pro mới sẽ thay thế không ở cùng mức độ. Chúng không có đáy thấp vô cùng kỳ lạ mà nhiều người yêu thích Beats, và chúng tôi tìm thấy dải trung bình rất lộn xộn.

Tuy nhiên, rất nhiều thay đổi trong công nghệ tai nghe kể từ khi Studio 3 ra mắt vào năm 2017, và hy vọng điều đó có nghĩa là Beats Studio Pro sẽ cung cấp chất lượng âm thanh được cải thiện rất nhiều. Nếu bạn đang muốn mua một trong nhữ
Được xem là một loại cây trái cây nổi tiếng của nhiều quốc gia, Táo đang thu hút sự quan tâm của người dùng.

Trái táo là vật nổi tiếng với nhiều độ tinh khiết và sản phẩm tốt cho tất cả. Đây là loại trái cây đặc sản của Trung Quốc, được lấy được trong khu vực phía bắc, tuy nhiên nó cũng được trồng trong các khu vực như Thái Lan, Việt Nam và Mỹ.

Táo nổi tiếng với nhiều vitamin C, khoáng chất, và các chất tinh khiết khác như lợi ích sức khỏe cho người dùng. Điều đó cải thiện khả năng hồi phục của cơ thể và giảm nguy cơ bệnh tim mạch, ung thư và bệnh lão hóa.

Trái táo là loại trái cây vô cùng ngon và sạch, độ ngon tùy thuộc vào loại và cách lấy nó. Nhiều người thích ăn các loại táo khác nhau, bao gồm táo đ ỏ, trái táo đen, trái táo biển, trái táo xanh, trái táo chanh và trái táo vị quất.

Về cơ bản, trái táo là loại trái cây lý tưởng cho người dùng, dù là trẻ em hay người lớn. Với những lợi ích sức khỏe ấn tượng và nhiều loại cung cấp, táo là một trong những hoa quả ưa thích nhất trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *