“Em thực sự mong một ngày nào đó, anh sẽ có được cô ấy”. Nghe mà nổi da gà cả người

Ngay đoạn này, tôi đã biết được là biên kịch quyết định để Ted và Robin đến với nhau rồi. Tôi không biết được làm sao hai người họ đến được với nhau, nhưng tôi biết chắc cái kết phim như nào. Đến bây giờ tôi cũng không biết sao tôi đoán được vậy luôn.

u/elessar2_ (58 points)

Tôi chọn cái kết đấy với vì: cả series chỉ xoay quanh việc Ted gặp rồi yêu rồi cố gắng quên đi Robin, và ngay sau khi quên được cô ấy thì Ted gặp được người mẹ. Nhóm biên kịch thực sự đã phản bội cả series của họ với cái kết như vậy.

Cao trào nhất trong chuyện tình cảu cả hai chắc là buổi sáng hôm đám cưới, hai người trò chuyện với nhau trên bãi biển. Cô ấy thật sự đã chìm vào hư vô với sự giúp đỡ của pha kỹ xảo không được chuyên nghiệp cho lắm.

_____________________

u/KnifeToMyJelly (109 points)

well it’s no Secret to Victoria

(trans: đỉnh quá, không biết dịch như nào)

_____________________

u/JoeIsAPineapple (790 points)

Nhìn lại, tôi ghét Victoria lần hai này. Nhưng tất cả những gì mà cô ấy nói và những sự lưỡng lữ với Robin như cho người xem lờ mờ đoán được cái kết rồi. Bây giờ tôi thấy tệ cho Victoria. Nhìn lại mùa 1 đi, cô ấy thật trẻ trung, tươi mơi và ngây thơ. Nhưng ở mùa này, họ lại khiến cô ấy trông mệt mỏi, chán chường và mối tình hai ngươi lúc nào cũng sắp vỡ đến nơi rồi

u/squanchy-c-137 (449 points)

Tôi nghĩ họ thay đổi tính cách nhân vật để cho Ted dễ chia tay hơn và cũng để xoa dịu khán giả của mình. Ý tôi là, chẳng ai ngu để cho thằng hôn thê cũ của bạn gái mình khoe thịt khắp nhà với đám chồn sương của y cả.

u/psong328 (276 points)

Họ thật sự hết cách để cắt đứt những mối quan hệ tiềm năng với Ted. Họ thậm chí còn đưa lại Coat Check Girl chỉ để mang kết thúc mấy cái vấn đề còn giang dở. Họ thật sự để Tracy với vai trò bạn đời tuyệt vời mà Ted nhắc đi nhắc lại từ đầu đến cuối rồi.

u/cbakes205 (152 points)

Và bí ngô gợi cảm nữa.

u/rave-or-die (28 points)

Nhớ là đây là câu chuyện mà Ted kể cho con của mình nên phải kể sao cho mẹ của chúng nó trông thật hoàn hảo với bố của chúng nó rồi.

u/Yung2112 (32 points)

Tôi cũng không ưa Victoria lần hai nhưng tôi đồng ý với việc Ted nên dừng gặp nhau với Robin, chẳng phải Teb có ý định cưới cô ấy sao?

u/ShawshankException (24 points)

Ờ, mấy ông bà quên mấy là Ted cắm sừng Victoria với ai nhỉ? Đúng rồi, với Robin. Chẳng nhẽ mấy ông không cho người ta giận à?

Chẳng sai chỗ nào khi bạn muốn chồng sắp cưới của mình bớt gặp mặt với người mà anh ta từng hú hí sau lưng mình cả.

____________________

u/somanyfishinthesea (47 points)

Má tôi ghét lũ biên kịch cố tình hủy hoại nhân vật Victoria chỉ để tạo cốt chuyện. Trời ơi, tưởng tượng phim sẽ như thế nào mà kết series, chúng ta sẽ thấy Victoria và Ted hội ngộ sau khi người mẹ qua đời.

_____________________

u/purplebananers (610 points)

Với tôi thì là câu mà Barney nói với bố trong lúc cãi nhau: “Nếu bố là một ông bố ngoại ô tầm thường, thế tại sao bố không là ông bố ngoại ô tầm thường của con?”

u/jabsam_ (520 points)

Ngay sau lúc đó, Barney bảo với Marshall là “Tôi sẽ không bao giờ gặp ông ấy nữa” và Marshall bảo: “Không Barney, tôi mới là người không bao giờ gặp bố tôi lần nữa”.

Câu chí mạng quá.

u/Lique-Mahbawls (97 points – x1 hugz)

Câu đấy ai nghe mà không động lòng chắc không phải là người mất.

u/Petra-Arkanian (31 points)

Bố tôi qua đời trong khi cả cuộc đời vẫn còn trước mắt do Covid cách đây 2 tháng trước. Tôi skip hẳn đoạn đấy. Tim tôi đau quá man.

_____________________

u/hanxin1985 (64 points)

Vì đây là câu chuyện kể lại dưới góc nhìn của Ted, tôi không biết liệu phải chăng do tình cảm cho Robin mà anh ấy có thêm mắm muối gì vào cốt truyện chính không nhỉ. Vì thường kết thúc một mối quan hệ, con người ta thường nhớ đến những khoảng khắc tốt đẹp chứ không phải những điều xấu.

u/LilGC (38 points)

Vậy là hiểu tại sao mà Barney lại trông như thằng khốn còn Ted thì lãng tử hào hoa, lãng mạn của bao cô nàng.

_____________________

u/Connected-VG (49 points)

và các con, 20 năm sau bố đã làm được

_____________________

u/Rare_Competition_640 (14 points)

Tập mấy đấy, tôi quên mất.

u/iTzGoDxDuke (11 points)

Tập 5 mùa 8

_____________________

u/hopesdead (16 points)

Tôi luôn muốn Victoria làm người mẹ khi mà lần đầu tiên cô ấy xuất hiện. Tôi cực kì thất vọng khi mà cô ấy rời đi lần hai.

u/suspiricat (3 points)

Tôi cũng thích cô ấy nữa. Qúa ư là đáng yêu.

_____________________

u/_BenDumas (9 points)

Câu này hay đấy nhưng câu mà tôi thích nhất cả series là “Anh chưa sẵn sàng”. Mỗi khi nào xem lại cảnh này, tôi đều gọi cho bố.

_____________________

u/rounsivil (25 points)

Lần đầu xem cảnh này, tôi không nghĩ ngợi nhiều nhưng bây giờ nhìn lại thì phải công nhận Victoria đã rất sáng suốt. Đừng bao giờ chấp nhận bạn gái mà chồng tương lại hay bạn trai coi như “gia đình” cả, người mà anh ấy cực kì yêu thương. Nếu mà tốt đẹp, thì với anh ấy, bạn không bao giờ được hàng đầu, nếu mà có xích mích thì đừng có mong mà anh ấy đứng về phía mình. Nhưng còn tệ á, hắn dây dưa với bạn cho đến khi mà hắn có được cơ hội được đoàn tụ với “bạn thân mà anh ấy coi như gia đình” ấy. Trong việc này, bạn là kẻ duy nhất thua cuộc. Nếu anh ấy không chấp nhận cắt đứt quan hệ với cô ta thì bạn nên cắt đứt quan hệ với anh ta.

_____________________

u/ShadowSora8491 (3 points)

Victoria đã rất đúng trong chuyện Ted vẫn còn vương vấn hy vọng anh ấy và Robin quay lại với nhau, đó cũng là 1 phần lý do mà cô ấy muốn anh ấy ngừng trò chuyện với Robin. Mà đừng có quên Ted cắm sừng Victoria với Robin ngay mùa 1 đấy. Lỗi đau bị phản bội không phải kiểu vơi đi ngày một ngày hai đâu, có khi nó sẽ hằn lại 1 vết sẹo hàng năm trời.

Tôi rất thất vọng khi mà nhóm biên kịch bẻ lái từ ý tưởng gốc là Ted quay lại với Robin, mặc dù được triển khai xuyên suốt mùa phim, và Ted cần chấp nhận rằng chuyện tình hai người rồi cũng chẳng đi đến đâu. Tôi cũng thất vọng khi họ dùng cả mùa cuối để vẽ lên một đám cưới hoành tráng cho mối quan hệ kéo dài có hơn 3 năm, để cuối cùng Robin với Ted được quay lại với nhau.

Họ có thể giữ được cái chết của Tracy, nhưng đừng có dùng chuyện Ted và 2 con quây quần với nhau sau bi kịch đó chỉ để bồi đắp để đôi trai gái kia quay lại với nhau. Ở những mùa cuối, họ cũng đã lấp lé việc Tracy sẽ như thế nào trước cả năm 2030.

Với tất cả chúng ta biết, Ted có thể chạy đến với Victoria, hàn gắn lại duyên xưa. Nhân vật Victoria ngay từ đầu được định hướng là người mẹ trong trường hợp cái show này phải kết sớm. Vậy nên cũng không bất ngờ lắm khi Victoria với Ted không đến được với nhau. Hơn nữa, tại điểm này trong cuộc đời của Ted, anh ấy cũng đã quên Robin rồi, sau khi cái chết của người vợ hoàn hảo của mình.

_____________________

u/Jing0oo (2 points)

Phải yêu Ted lắm mới dám nói như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *