Em là con gái và sắp làm mẹ ở tuổi 22… Anh hơn em một tuổi và cũng chuẩn bị được làm bố trẻ con

Yêu nhau được 2 tháng, anh trẻ con lắm, mà phải gọi là trẻ trâu mới đúng. Suốt ngày chỉ thấy lêu lổng với đám bạn, hôm thì đi net thâu đêm, hôm thì nhậu nhẹt tới sáng. Tính em thì thoải mái, tuổi trẻ ai mà chẳng muốn được bay nhảy, vậy nên em cũng không dám dạy đời anh.
Cách đây khoảng 2 tháng, em có chuyện buồn nên rủ anh đi nhậu, anh bảo được uống với người yêu là tuyệt vời nhất nên nhận kèo luôn. Em vừa uống vừa tâm sự nhưng anh cứ làm mấy trò con bò, cợt nhả vô cùng nên em mới bực mình bảo “Anh 23 tuổi rồi, trẻ con vừa thôi”. Lúc này anh nốc một hơi hết chai bia rồi thì thầm “Anh chì trẻ con ở ngoài thôi, còn ở nhà anh trưởng thành lắm, em không tin thì về với anh.”
Lúc ấy em cũng ngà ngà say rồi nên xúc anh dậy về luôn, để xem anh trưởng thành thế nào. Ôi giồi về nhà mới biết trưởng thành của anh là làm trò người lớn. Đêm ấy có tí men vào, hai đứa qu.ật nhau đến gần sáng mới ngủ.
Rồi kết quả là chuẩn bị lên phường kí giấy đăng kí kết hôn và chuẩn bị một nhà ạ. À mà tiếc dịch quá chứ không hôm nay em làm cô dâu rồi ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *