Em 18 tuổi (đang học 12)

Bạn gái 17 tuổi (đang học 11)

2 đứa yêu nhau được gần 2 năm, xảy ra 2 lần đổ vỡ vì suy nghĩ bồng bột giống như bao bạn học sinh cấp 3 khác, giờ đang hoàn thiện lại và đã ổn định, trước đây bọn em đã có một lượng tình cảm nhất định, giờ khôi phục lại được khoảng 80% rồi.

Có vẻ sau lần quay lại này cả 2 bọn em đã có những suy nghĩ khác. Khoảng 1 vài tháng trở lại đây bọn em bắt đầu có định hướng và mục tiêu riêng. Bạn gái đang tính đi du học Canada bậc Thạc Sĩ.

Em theo IT và kinh doanh công nghệ. Nhưng chưa biết trong tương lai sẽ phải cân bằng cuộc sống ra sao, tức là vừa muốn theo đuổi đam mê, hoàn thành mục tiêu vừa muốn giữ được người mình yêu.

Hiện tại 2 bọn em đều suy nghĩ tích cực, có chí tiến thủ và thuộc hệ có học thức. Thấy bảo phụ nữ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn hơn con trai.

Điều em sợ nhất trong tương lai là bạn gái em thành công và ổn định công việc trước, đợi không được rồi lại bỏ em, vì em biết đàn ông muốn khởi nghiệp thì phải bình tĩnh và biết nắm bắt cơ hội. Không thể sồn sồn một phát ăn ngay được.

Em không mong 1 túp lều tranh 2 trái tìm vàng càng không mong cảnh rau cháo nuôi nhau kiểu dậm chân tại chỗ. Em hiểu thanh xuân của con gái trôi qua rất nhanh, đặc biệt nhất là những bạn đi du học nên em không muốn bạn gái em rơi vào trạng thái chờ đợi như những canh bạc.

Em chưa dám chắc mình sẽ thành công ở tuổi bao nhiêu, em chỉ biết mình phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa và trong đầu chưa bao giờ ngưng sục sôi máu khởi nghiệp.

Ở đây có anh chị nào giữ được mối tình tuổi học trò và đến được với nhau trong hoàn cảnh cả 2 cùng thành đạt chưa ạ? Các anh chị đi trước vui lòng chia sẻ cho em xin ít bài học, khó khăn trước mắt và kinh nghiệm để vượt qua những khó khăn đó với ạ, em xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.