ĐỜI MÀ, HÃY CỨ MƠ THÔI

Là một đóa hoa, yếu mềm đôi khi lại là điểm tốt.

Như những bông hoa tulip hồng trong cái nắng dịu dàng buổi sớm. Sự mong manh của cánh hoa nhắc người ta rằng chúng rất dễ hư tổn và sẽ tàn héo vào một ngày không xa. Để rồi người ta muốn nâng niu, yêu chiều và cứ thế nhung nhớ mãi.

Cuộc sống này đôi khi cũng như vậy sống trong những phút giây mơ mộng tưởng chừng như làm cho chính mình mất đi cái thực tế nhưng đối với những người có quá nhiều những vết nứt trong tâm hồn, việc mượn những phút giây mộng tưởng phiêu lãng lại khiến con người ta cảm thấy cuộc sống này thêm nhiều phần nhẹ nhõm, nhiều phần đáng sống và thêm nhiều chút bay bổng như những đám mây phiêu du.

Với mình mà nói hôm nay thực sự nhìn thấy rất nhiều thông báo sinh nhật, và cả những cuộc gặp với nhiều con người mang phẩm tính mơ mộng tựa như những chú cá đắm mình vào dòng nước hiền hòa và bao dung.

Đôi khi đã và đang trong giấc mơ rồi, đang được tận hưởng và chiêm nghiệm nhiều thật nhiều những xúc cảm bồng bềnh hãy cứ hết mình mà hít hà mà tận hưởng nó, bởi có lẽ rằng con người ta nhiều lúc khó khăn gian khổ lại ngóng trông về những phút giây hạnh phúc, nhưng khi được sống trong viễn cảnh hạnh phúc mình đã từng mơ ước, tâm trí lại cứ trôi dạt lo nghĩ nhiều về những sóng gió ở tương lai.

Quá khứ đã qua tương lai chưa đến, cứ thế mà hết mình với phút giây hiện tại, để

NẾU MÌNH LÀ CÁ VIỆC CỦA MÌNH HÃY CỨ BƠI THÔI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *