TRƯỚC KHI YÊU EM, MONG ANH BIẾT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU NÀY.

Gửi người có ý định trở thành người yêu tương lai của em..

Sau này, anh có ý thương em, mong anh hãy yêu em bằng cả trái tim mình. Sẽ chẳng ai nói cho anh biết rằng: Cô gái trước mặt anh của bây giờ đã từng phải chật vật, khổ sở bước qua những đổ vỡ của những mảnh tình chẳng vẹn nguyên ở quá khứ như thế nào.

Sau này anh có ý thương em, mong anh có thể kiên nhẫn với em hơn. Bằng nấy những bão giông từ bên ngoài xã hội đến gia đình nhỏ đều là em một mình gồng gánh tất cả mà đối diện với chúng.

Sau này anh có ý thương em, mong anh có thể bao dung hơn. Một người khi đã bị tổn thương quá nhiều lần, sẽ chẳng dám tin vào ai đó quá nhiều. Mọi điều anh làm cho em, em đều biết. Em chỉ chờ một chút, đợi lòng mình lần nửa hé mở cho anh.

Nên trước lúc ấy, em cũng mong anh đừng vội nản lòng.

Sau này anh có ý thương em, mong anh đừng khiến em phải suy nghĩ nhiều. Trước mặt anh, em là cô gái tràn đầy năng lượng tích cực nhưng thực chất em là một người vô cùng dễ cảm thấy bất an, tủi thân và hay suy nghĩ linh tinh lắm anh à…

Sau này anh có ý thương em, mong anh có thể yêu mình em thôi. Đừng lấy em là cái bóng cho bất kì ai. Hai cô gái xa lạ, không máu mủ ruột rà sẽ chẳng thể nào giống nhau vẹn toàn.

Sau này anh có ý thương em, thì mong những lời anh nói là thật. Đừng thương em ở môi, vương trong lòng em khác rồi có ý trêu đùa. Em đã khổ lắm rồi, nếu không chân thành thì ngay từ đầu đừng tới…

Sau này anh có ý thương thì em cũng nói luôn rằng: em chẳng cần một người bạn trai đẹp trai làm gì, người em cần là người luôn để ý đến cảm xúc của em.

Luôn cần em, sợ em đi mất.

Người như em, chỉ cần anh đừng đánh mất niềm tin của em.

Một là không nói dối,

Hai là không nói dối nhiều lần.

Mọi chuyện chúng mình có thể cùng nhau thương lượng được cả.

Nếu anh cảm thấy mọi thứ anh có thể làm được thì:

Bốn mắt.

Bốn tai.

Hai trái tim.

Hai con người.

Một đôi…

Một đời.

Thì chào mừng anh đến thủ đô của sự chân thành!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *