ĐÔI KHI CHỈ CẦN MỘT CHÚT SỰ DỊU DÀNG CỦA ANH

Đôi khi chỉ cần nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon từ anh thôi cũng thấy ấm áp rồi. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta hẹn gặp nhau trong mơ.

Đôi khi chỉ cần gặp anh ở đâu đó thôi cũng thấy nôn nao trong lòng rồi. Nhưng sẽ tuyệt hơn nếu chúng ta có một cuộc hẹn.

Đôi khi chỉ cần nghe tiếng anh nói thôi cũng thấy con tim xốn xao rồi. Nhưng sẽ tuyệt hơn nếu được nghe anh gọi em với cái tên thân mật.

Đôi khi chỉ cần ôm anh một cái thôi cũng đủ làm cho em vui cả một ngày rồi. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu ngày nào em cũng được vui vẻ như vậy.

Đôi khi chỉ cần được anh gọi điện thoại thôi cũng khiến em mỉm cười rồi. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu anh cùng em nấu cháo điện thoại.

Đôi khi chỉ cần được nhìn anh thôi cũng làm cho em hạnh phúc. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu ngày nào đó nếu em không cần phải nhìn lén anh nữa thì hay biết mấy.

Đôi khi chỉ cần được anh khen thôi cũng làm cho em thấy có động lực làm đủ thứ chuyện rồi. Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu em làm chuyện gì cũng được anh ủng hộ.

Đôi khi chỉ cần được anh đối xử dịu dàng một chút thôi cũng khiến em có thêm chút niềm tin vào cuộc sống này. Không cần phải lãng mạn như bộ phim truyền hình, chỉ cần lúc mỏi mệt được lười biếng dựa vào anh mà than vãn hết sự đời. Nếu em bày tỏ, liệu anh có muốn trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của em?

Dương Hạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *