ĐỔI ĐỜI THÀNH NGƯỜI MẪU NHỜ ẢNH TỘI PHẠM QUÁ ĐẸP! 

Đúng là có nhan sắc là có tất cả! Nhưng cái anh ảnh trên nhan sắc không gánh nổi cái nết của anh đâu ạ! 🙃🙃🙃

Cuộc đời Jeremy Meeks và Mekhi Alante Lucky rẽ sang một hướng khác sáng sủa hơn khi những bức ảnh chụp tại đồn cảnh sát của họ trở nên viral nhờ vẻ ngoài đặc biệt, thu hút sự chú ý của các công ty người mẫu.

Jeremy Meeks (ảnh trên) bị b.ắt gi.ữ năm 2014 vì tội tàng trữ v-ũ k-hí trái phép và hoạt động băng nhóm. Điều kiện ánh sáng tại đồn không thể nào dìm nổi gương mặt như tạc tượng của Jeremy, khiến dân mạng rơi hết liêm sỉ với những bình luận như “Anh ta có thể b.ắt có.c em bất cứ lúc nào hahaha”, “Thử đ.ột nh.ập vào nhà tôi đi, tôi sẽ làm anh quên luôn mình định làm gì”. Jeremy ký hợp đồng người mẫu khi đang ngồi t.ù 13 tháng. Sau khi được thả, anh có màn debut tại Tuần lễ Thời trang New York. Hiện Jeremy vẫn làm người mẫu và có trang Instagram hơn 1 triệu người theo dõi.

Không nổi tiếng bằng Jeremy, nhưng Mekhi Alante Lucky cũng sống ổn với nghề người mẫu nhờ đôi mắt đặc biệt. Mekhi bị b.ắt t.ội tr.ộm xe năm 2016, nhưng đôi mắt thu hút giúp anh lọt vào mắt xanh của công ty người mẫu St. Claire Modeling. Hiện Mekhi vẫn làm người mẫu và hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *