ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT TRONG THANH XUÂN CỦA BẠN LÀ GÌ?

Giờ ra chơi hôm đó, tôi thật thật thà thà viết ra 3 chữ “Tớ thích cậu” lên một mặt giấy, sau đó gọi bạn cùng bàn, nói: “Này, mấy chữ này tớ viết đẹp lắm! Cậu nhanh đến xem xem.”

Cô ấy liếc mắt một cái, cười nói: “Đây mà là đẹp sao, nhìn chữ của tớ đây này”

Sau đó cô ấy cũng nghiêm túc viết 4 chữ ngay trên mặt giấy đó, “Tớ cũng thích cậu”.

(+ 14555 likes)

Anh ấy học lớp bên cạnh lớp tôi, thành tích cực kỳ tốt, dáng vẻ gọn gàng sạch sẽ. Tôi luôn cảm thấy mình rất may mắn vì anh ấy ngồi ở gần cửa sổ, mỗi ngày tôi đều có thể tìm đủ lý do để đi qua hành lang trộm ngắm anh ấy. Có một hôm, vẫn còn đang là thời gian nghỉ trưa nhưng tôi đã đến trường rồi. Anh ấy quay mặt về hướng cửa sổ, dựng một quyển sách lên rồi ngủ, trong phòng học chỉ có một mình anh ấy. Có lẽ do bức tranh này quá mức yên tĩnh và hoàn hảo, tôi nhắm mắt lại, cúi người, hôn nhẹ một cái lên cửa kính kia. Sau đó dọc theo hành lang mà nhẹ nhàng trốn về lớp. Cho tới tận lúc đã yên vị ở chỗ của mình, tôi mới cảm nhận được tiếng tim mình đập thình thịch và mặt mình đang đỏ bừng. “Không thể lại kéo dài nữa. Ngày mai, ngày mai mình sẽ tỏ tình với anh ấy”, “Ô, chúng tôi cũng được tính là gián tiếp hôn môi rồi…”

Mấy tháng sau, tôi nhẹ nhàng nắm tay anh ấy đi trên con đường đầy cây ngô đồng gần trường 

“Anh biết không, thực ra mấy tháng trước em đã hôn anh rồi đó” Tôi ngẩng đầu lên đầy khiêu khích nhìn anh ấy.

“Không phải chỉ là hôn cửa kính thôi à?”

“Anh… sao anh lại biết?”

“Nói thừa, thấy em đến nên anh mới nằm lên bàn giả vờ ngủ”

“……”

“Hơn nữa, em lại còn chắn ánh sáng như thế, kẻ ngốc cũng biết.”

“Sau đó thì sao? Anh liền giả vờ như chuyện gì cũng chưa có?”

“ …Cũng không hẳn….Một tuần sau anh không để cho trực nhật lau cửa đó.”

> Mặc dù lúc đó còn nhỏ, lại không chín chắn, có điều thật cảm ơn khoảng thời gian đã quá đó vì nó khiến tôi thay đổi và trưởng thành. Tình yêu làm cho người ta trưởng thành mới là tình yêu đẹp

>Ngoại hình xinh đẹp mới có thanh xuân thôi.

>Bạn hỏi cậu ấy xem trước đó đã lau cửa sổ chưa =)))

(+24463 likes)

Anh ấy nói: “Kiểu người như tớ đi học chưa bao giờ nghe cô giảng, nếu đột nhiên ngẩng đầu lên, nhất định là bởi vì cậu đang đứng dậy trả lời”

Chẳng qua cũng là chuyện cũ rồi. Ha ha

(+12302 likes)

Chúng tôi chia tay 4 năm rồi. Có một lần tôi đến quán của anh ấy giả vờ mua đồ để nói chuyện với anh. Tôi hỏi anh ấy có phải đang yêu ai đó không, anh ấy cười và nói có. Tôi lại hỏi cô ấy có xinh không, anh ấy nói không xinh, nhưng rất đáng yêu. Sau đó lấy ra một tấm ảnh của cô gái ấy, mà đó là tấm ảnh của tôi. Khi tôi chưa thể hoàn hồn lại, anh ấy lại lấy ra một bức ảnh của một chàng trai, là ảnh của anh ấy. Anh ấy nói, đây là bạn trai của cô gái vừa rồi. Lúc đó, tôi thậ sự cả động đến khóc luôn rồi.

(+7141 likes)

Trên một chuyến tàu điện ngầm, chàng trai cầm điện thoại đăng Weibo, anh ấy viết : “Trên tàu Tôi gặp được cô ấy liền nhất kiến chung tình luôn rồi. Không biết vì sao cô ấy vẫn luôn nhìn ra ngoài cửa sổ.”

Chàng trai lặng lẽ nhìn cô gái, nghĩ rằng cô ấy nhất định không biết. Một lát sau, trên Weibo có người trả lời chàng trai: “Bởi vì trên kính phản chiếu bóng của bạn.”

(+3840 likes)

Điều tuyệt vời nhất không phải lúc xảy ra, mà là vào giờ phút này bạn đang nhớ lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *