Điều tuyệt vời nhất mà người bạn yêu từng làm cho bạn là gì?

Mấy hôm trước, tôi có nói chuyện với một người bạn về những cách phức tạp khác nhau màcon người chúng ta chọn để thể hiện tình yêu của mình dành cho nhau.
Vậy nên, tôi muốn nghe từ những người khác. Điều tuyệt vời nhất mà người bạn yêu từng làm cho bạn là gì?


Cách mà anh ấy “tâng bốc tôi” một cách ngọt ngào nhất. Ví dụ: Chúng tôi đang ở một buổi triển lãm nghệ thuật và một trong những người bạn của anh ấy nhận xét về đôi bông tai của tôi và nói rằng chúng thật lộng lẫy. Bạn trai tôi bảo “Em ơi, em mua đôi bông tai đó ở đâu vậy?” trong khi thừa biết tôi tự làm ra chúng. Tôi ngượng ngùng nói “Em tự làm ạ” Và anh bạn kia rất ngạc nhiên khi biết chúng được làm bởi chính tay tôi. Bạn trai tôi xuôi theo kiểu “Nhìn đẹp quá ha? Cô ấy khéo tay thật” vv… Anh ấy luôn tìm được cách để cho tôi chiếm spotlight nhưng bằng cách tốt nhất bởi vì anh ấy biết rằng tôi không bao giờ gây sự chú ý kiểu như vậy. Theo lời anh ấy, “Anh có thể tự phụ cho cả hai chúng ta”


Tôi kể cho anh nghe một câu chuyện kể về món đồ chơi yêu thích thời thơ ấu của tôi đã bị phá hủy trong một trận lụt khi còn nhỏ. Đó là một bản sao của lâu đài Cinderella và cũng có thể được biến thành một bộ ấm trà. Bố mẹ tôi không biết tên của nó và nó là đồ nhái nên chúng tôi không bao giờ có thể tìm được một bộ tương tự. Hồi đó internet còn chưa phổ biến.
Anh đã lên kế hoạch với mẹ tôi và nghiên cứu hàng tháng trời để tìm ra nó. Mẹ tôi đã đào lại những bức ảnh cũ và cuối cùng đã tìm thấy một bức có ảnh của cái lâu đài.
Tôi đã mở nó ra vào ngày Giáng sinh 2018 và khóc. Mẹ tôi đã rất giận vì không có cái nhẫn nào trên đỉnh lâu đài.
Tên của nó là “starcastle Cinderella set” và bây giờ nó có một vị trí danh dự ở trên giá sách của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *