Điều tồi tệ nhất bạn từng làm trong The Sims?

Tôi tạo một thằng bị cuồng sạch sẽ ấy. Tôi bỏ nó vào một cái nhà bé tí tẹo với một bàn buffet đám cưới và một con hamster hay gì đấy rồi xóa cửa. Dần dần thằng đấy hóa điên vì nhà bẩn vcl xong bị trầm cảm vì người bạn gặm nhấm của nó chết, rồi thằng đấy cũng chết vì đồ ăn mốc hết. Tôi để yên cái hũ tro đó vào phòng. Rồi tôi lặp lại cảnh này vài lần, và tôi luôn giữ hũ tro trong nhà. Đến thằng này bản thứ 10 thì nó luôn thức, đêm nào cũng thức vì bị một đoàn hồn ma của chính nó dọa.

_____________________

u/Cooperette (3.2k points)

Tôi ngủ gật lúc chơi và khi tỉnh dậy, Cơ quan bảo vệ trẻ em đã lấy đứa bé đi trong khi bố mẹ nó đang chơi game.

>u/NinjaDude5186 (1.7k points)

Vl trò chơi điện tử, hủy hoại cả đời người

_____________________

u/DackNeDolo (2.1k points – x1 gold)

Tôi lười xây nhà lắm nên mỗi khi chơi game mới là tôi đặt mục tiêu chuyển vào căn nhà đẹp nhất map. Tôi tìm thấy nhà đó, thấy có một cặp đôi sống trong nhà. Nên theo lẽ tự nhiên, tôi đã:

  • Ngoại tình với người vợ
  • Thuyết phục cô ấy ly hôn chồng và ở lại nhà
  • Cưới cô ấy
  • Chuyển vào nhà
  • Khiến cô ấy có bầu để đảm bảo
  • Ly hôn và đuổi cô ấy ra khỏi nhà

Nhà đó đẹp thiệt.

_____________________

u/WentoX (4.5k points)

Tôi xây một nhà ma và giết tầm 3 gia đình để có cái nghĩa trang. Game đã cho hiện thông báo bảo The Sims là game mô phỏng cuộc sống, và tôi giết quá nhiều Sims rồi.

>u/StumpNuts (3.2k points)

Chết là một phần cuộc sống mà.

>u/[deleted] (2.6k points)

Đây là cách EA hỏi “Mày bị cái lòn gì thế?”

_____________________

u/BrianWantsTruth (4.9k points)

Cũng không hẳn là tàn bạo nhưng chết cũng nhiều. Tôi muốn xây một nhà thờ có nghĩa trang đầy ắp mộ. Nên tôi đã xây một cái nhà đơn giản rồi cho một gia đình 8 người vào xong xóa cửa đi rồi đốt. Thế là ra 8 cái mộ mới!

Lặp lại 9 lần là có cái nghĩa trang đầy mộ. Rồi tôi xây nhà thờ rồi chuyển một cha xứ vào để trông nom.

Không may cho vị cha xứ đó, đất này đã bị nhuốm bẩn bởi tà thuật trong quá khứ và mỗi đêm sẽ có hàng chục con ma hiện lên. Bị tra tấn bởi cả đoàn hồn ma, cha xứ đã chết ba ngày sau đó vì không ngủ được.

>u/Jcalm_ (4.5k points)

Cũng không hẳn là tàn bạo

Tôi muốn biết ông nghĩ thế nào mới là tàn bạo.

_____________________

u/SHINX_FUCKER (4.9k points – x1 gold)

Trong lần chơi Sims gần đây nhất của tôi, tôi thấy một cô gái này mà tôi rất muốn Sim của mình cưới. Vấn đề là cổ có chồng rồi, nên thay vì làm điều (tương đối) bình thường là tăng cái chỉ số relationship rồi thuyết phục cổ bỏ thằng kia, tôi đã làm bạn thân của thằng chồng, thuyết phục nó sang ở với tôi, rồi cho nó chết đuối dưới bể bơi để tôi cưới vợ nó.

Sau đó tôi chuyển vào sống cùng vợ nó (sống ở cái biệt thự TO VCL) rồi giết cả gia đình cổ vì tôi không muốn chăm sóc các Sims khác sống cùng mà chỉ muốn cái nhà thôi.

>u/Imhereforsandwhich (1.8k points)

The Great Gatsby đáng lẽ nên đi theo hướng này

_____________________

u/BjorkinFolkvangr (2.6k points)

Tôi xây nhà đầy bể bơi nên nó không khác gì một hòn đảo.

Vì phải bơi liên tục để ăn, ngủ, tè, chơi bóng chày v.v. chưa kể là việc thay đổi xoành xoạch giữa đồ bơi và quần áo bình thường, Sims của tôi dành cả cuộc đời trong sự mệt mỏi.

>u/Omni314 (2.0k points – x1 gold)

Tôi ghét việc mọi thứ bốc cháy mỗi khi tôi tổ chức tiệc nướng nên tôi đã làm một hòn đảo BBQ. Một Sim đang nướng thịt thì thằng khác leo lên để nướng cùng, bất ngờ thay, bếp nướng bốc cháy. Tôi nhanh chóng bảo đầu bếp leo xuống thang, nhưng không được vì thằng ml kia đang chắn đường. Nên tôi ra lệnh cho thằng ml kia xuống thang nhưng nó cũng không xuống được vì đầu bếp đứng gần quá. Thế là cả hai chết cháy còn tôi tức quá tắt mẹ game.

_____________________

u/crafting-ur-end (4.1k points)

Gần đây tôi mới phát hiện ra trong Sims 4 bạn có thể giết Sims già lao lực mà chết. Sims của tôi sẽ đi khắp nơi đụ hết người già đến chết, và một khi thần chết đến thì cổ sẽ kết bạn với hắn. Số mộ đang tăng đến khi Sim của tôi có thể đụ thần chết

_____________________

u/funmenjorities (3.7k points)

Ở bản Makin’ Magic tôi có một con chó rất khôn tên AJ, nó được cả nhà yêu quý luôn í. Nó luôn mang niềm vui đến cho chủ nó. Xong tôi quyết định luyện phép thuật và học được cái thần chú biến thú cưng thành người, để AJ có thể trở thành một phần gần gũi hơn với gia đình. Xong AJ nó hóa thành cái thằng hãm lòn nhất chưa từng thấy và bạo hành gia đình suốt, nên bọn tôi phải xử lý nó. Tôi xây một cái hầm mộ hình trụ, rồi nhét nó vào trong đấy. Cả nhà đứng ngoài chơi nhạc cho nó trong khi AJ chết dần vì đói. Bọn họ mua một con chó mới rồi chơi vui vẻ với nó ở ngoài nơi yên nghỉ cuối cùng của AJ để tra tấn linh hồn nó. Cuối cùng một con rồng xuất hiện và khè lửa chết cả nhà.

_____________________

u/hotbutteredtoast (498 points)

Tôi cố tình bỏ đói Sim của mình xong nó lén lút gọi giao pizza. Khi bánh ship đến nơi tôi đã bắt nó vứt vào thùng rác. Xong thằng Sim của tôi khóc.

_____________________

u/lifesnotperfect (4.4k points)

Tôi có một Sim luôn bị trộm vào nhà.

Vấn đề là trong The Sims 3 bạn biết được đứa nào là trộm. Nên tôi cho Sim của mình quyến rũ thằng trộm, tạo ra một mối quan hệ gần gũi với nó rồi cầu hôn để cho nó vào nhà.

Ngay khi vừa chuyển vào, tôi đã xây một tầng hầm để nhốt thằng trộm và để một cái cửa trên tầng mà chỉ có Sim của tôi dùng được. Tôi cho Sim của mình gây hấn với thằng trộm. Đánh nó, cãi nhau, sỉ nhục tới phát khóc. Tôi luôn cho Sim của mình làm hotdog rồi để trên quầy đến khi nó mốc rồi bắt thằng trộm phải ăn vì tôi có thể điều khiển nó khi đã chuyển vào nhà.

Tôi chỉ cho nó ăn khi thanh đói đỏ lòm, và dưới hầm không có cửa sổ, phòng tắm, bồn cầu hay mấy thứ thoải mái như giường hay ghế.

Thằng trộm già dần và cận kề cái chết sau khi sống nửa cuộc đời dưới hầm tối. Tôi quyết định để Sim chính của mình tổ chức tiệc sinh nhật cho nó. Tôi còn mời bạn bè và gia đình của nó cũng như mua bánh sinh nhật và đồ ăn ngon.

Tôi điều khiển thằng trộm và cho nó tắm, ngủ giường với mức comfort cao nhất và thậm chí còn mua một bộ suit cực đẹp nhân dịp sinh nhật và ăn một bữa ngon lành, thậm chí còn cho đi công viên. Mọi thứ trông rất khả quan với nó và độ hạnh phúc của nó cao ngất ngưởng luôn. Cuối cùng nó cũng đã được giải thoát khỏi địa ngục mà nó nghĩ mình sẽ mục rữa đến cuối đời.

Vào ngày sinh nhật, bạn bè và gia đình nó xuất hiện ở phòng tiệc tôi mới xây. Có một cái bánh to bựu chảng, nhạc xập xình, ai cũng vui, nhất là thằng trộm. Ở ngoài trời thì lạnh và mưa (bản mở rộng Seasons nha), nhưng cái quan trọng là phòng tiệc này có… một cái lò sưởi. Animation thằng trộm hóa già bắt đầu. Ai cũng vỗ tay và chúc mừng nó.

Đó là khi Sim của tôi đi ra khỏi phòng tiệc và cửa phòng biến mất.

Bỗng nhiên gần lò sưởi có chiếc thảm. Vài người cần đi tè nhưng mà không có cửa. Tự nhiên lò sưởi xuất hiện nhiều lên, mỗi cái đều kèm một chiếc thảm riêng. Tôi xây một cái tầng lửng rồi cho thằng Sim ăn trộm lên tầng để có thể nhìn thấy bạn bè và gia đình ở dưới. Rồi tôi xóa thang để nó không xuống được. Sau đấy chuyện đó xảy ra. Một tấm thảm đã bắt lửa và cả căn phòng nhanh chóng ngập trong lửa, tràn ngập trong khói và âm thanh la hét, đau khổ và chết của bạn bè, gia đình thằng trộm. Thằng đó lên cơn hoảng loạn vì thần chết xuất hiện và dần dần lấy đi từng người thân của mình một. Cầu thang xuất hiện lại và nó đi xuống, chỉ để chịu chung số phận giống như mọi người nó biết.

Đừng có gây sự với Sim của tao.

Tao sẽ kết liễu mày theo những cách kinh khủng nhất đấy.

_____________________

u/[deleted] (4.1k points)

Đứa con trai Sim tuổi thanh niên của tôi quyết định rằng việc dậy lúc có báo thức và lên xe trường đi học là điều không quan trọng. Nên tôi nhốt nó vào một căn phòng 1×1 đến khi nó đái dầm và chết trong vũng nước tiểu.

>u/WentoX (3.8k points)

Bạn cần lý do làm vậy á? Tôi luôn để max số người trong gia đình rồi bốc thăm xem hôm nay giết ai, người cuối cùng sống sót sẽ cưới người cuối cùng của gia đình trước đó đã trải qua việc này. Tôi nghĩ là hai người rất có nhiều điểm chung, về việc trầm cảm, PTSD các kiểu nữa.

_____________________

u/[deleted] (697 points)

Đọc hết đống này làm tôi muốn chơi ghê

_____________________

Dịch bởi Tuan Anh Nguyen

Ai ở ngoài đời mà biết tôi chơi mấy con sims thế nào thì chắc gọi bệnh viện tâm thần bắt tôi đi luôn á, kiểu mọi góc tối trong con người mình mà bình thường không dám làm trái luân thường đạo lý nó bộc lộ ra hết trong game luôn, ngoại tình với cả thị trấn, đuổi chồng/vợ cũ ra khỏi nhà, have sách với nhân tình ngay trước mặt chồng/vợ, chơi 3 săm 4 săm, luận loan, have sách nơi công cộng, giết người bằng súng, bỏ đói, dìm nước, đốt nhà hàng xóm chỉ vì nó hoá thành zombie ăn cây của mình, bỏ trẻ sơ sinh ở ngoài trời -20 độ, nhốt không cho trẻ em đến trường, sinh con ra rồi gửi vào nhà hàng xóm nuôi, … tính ra mình đã làm 7749 chuyện thất đức trong game luôn rồi ấy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *