Điều gì trong xã hội ngày nay khiến bạn phát điên lên?Trả lời bởi Pachi? những thứ n…

Điều gì trong xã hội ngày nay khiến bạn phát điên lên?

Điều gì trong xã hội ngày nay khiến bạn phát điên lên?
Trả lời bởi Pachi
https://qr.ae/pN2KgO
______________________
Là những thứ như hình bên dưới.
Cái việc bắt những đứa bé ngây thơ tạo dáng quyến rũ như người lớn.
Và tất cả những đứa trẻ này tầm khoảng 10 tuổi hoặc thậm chí nhỏ hơn. Và điều tệ hại nhất phần lớn những đứa bé này là những người mẫu Instagram và tài khoản của các bé được điều hành bởi bố mẹ các em. Điều này khiến tôi ớn lạnh và thấy thật kinh tởm. Sự thật rằng các vị phụ huynh này bắt những đứa con ngây thơ không biết gì của họ phải diễn và hành động một cách hoàn toàn không phù hợp với lứa tuổi của các em. Và không chỉ ở cách mà họ chọn quần áo mà còn ở cách họ chỉ các em phải tạo dáng một cách khêu gợi, thật sự đáng kinh tởm!
Thật đáng khinh khi nhiều người ngày nay sẵn sàng làm mọi thứ để tạo nên một viễn cảnh xã hội ảo tưởng của chính họ. Tôi không biết cái xã hội bình đẳng mà họ nghĩ là cái kiểu gì, nhưng với tôi nó thật bệnh hoạn. Họ không chỉ đang cho phép hàng ngàn kẻ ấ.u d.â.m kinh tởm ngoài kia thỏa mãn cái ảo tưởng tình d.ụ.c của họ, mà còn đặt con cái của chính họ vào nguy hiểm.
Tại sao chứ? Tại sao phải vội vàng khiến mấy bé trông như và diễn như những người trưởng thành làm gì? Ở cái tuổi 10 đó, các em không nên nghĩ đến việc ăn mặc sao cho thật quyến rũ, cũng không nên nghĩ đến những cái tài khoản Instagram của các em, và cũng không nên cảm thấy bất an về việc các em hôm nay nhìn có đẹp không, hay những tấm ảnh của các em được bao nhiêu lượt thích. Các em không nên phô trương thân thể của mình trên mạng xã hội. Các em cũng không nên lớn lên với những ảo tưởng cuộc sống giả tạo như thế này.
Đừng hiểu nhầm ý tôi, trẻ em nên được phép làm người mẫu. Thậm chỉ những bé mới sinh. Nhưng không phải cái kiểu người mẫu như bên dưới.
Hơn nữa, hai từ trẻ em và quyến rũ không nên tồn tại cùng một lúc. Thật thảm hại khi xã hội dung túng cho sự kinh tởm này. Thật đáng hổ thẹn cho các bậc cha mẹ tạo cho con mình vẻ ngoài như thế chỉ để họ có thể khoe khoang trên mạng xã hội.
Trẻ em ở độ tuổi chưa trưởng thành nên được vui chơi, cười nói, tô vẽ, học hành, khám phá và lan tỏa niềm vui. Sự ngây thở khi các em còn nhỏ là điều đáng trân quý nhất và cần phải được bảo vệ. Khoảng thời gian này không dài và các em nên được sống trọn vẹn từng khoảnh khắc đó. Tôi hi vọng những bậc phụ huynh Instagram nhận ra rằng tuổi trưởng thành sẽ kéo dài mãi mãi, và họ nên cho phép những đứa con của họ được trưởng thành một cách hân hoan và đúng lúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *