Điều gì làm mấy bồ không ưa ai đó ngay từ giây phút đầu tiên gặp mặt?

Nói về bản thân họ nhưng ở ngôi thứ 3

>u/Strange_Meeting_5909 (160 points)

Jimmy không thích những sự hiểu lầm… (cái này bắt nguồn từ show Seinfeld 1995 – một show truyền hình cũ của Mỹ, thèng cha Jimmy này luôn bắt đầu với câu với tên của ổng – cảm ơn master Quoc Le vì sự giải thích này)

>u/G-beast05 (41 points)

Terry Cruz cũng vậy

>u/Satansbiscuit666 (14 points)

Nó làm tui cáu đấy. Khó chịu vãi nồi.

>u/MoreShoe2 (23 points)

Tệ hơn nữa là ai đó nói chuyện với tui nhưng lại dùng ngôi thứ 3 để nói về tui. Từng có một người đồng nghiệp thường hỏi tui là: “Hôm nay MoreShoe khỏe không?” “MoreShoe có rảnh cuối tuần này không?” và nó khiến tui xin hàng theo đúng nghĩa đen luôn.

_____________________

u/SparklyGemma (222 points – x1 helpful)

Ba hoa khoác lác

_____________________

u/Rokoprog (254 points)

Khi mà một người chỉ muốn được là trung tâm của cuộc hội thoại và lần nào cũng chỉ muốn khiến mọi thứ xoay quanh họ. Những người như vậy cứ thế nói hết phần người khác và không ai muốn là người nói với họ rằng thôi ông im mọe mồm đi.

>u/ThisIsMyOpinionBish (10 points)

Để tôi! Với tất cả sự tôn trọng, tất nhiên rồi

>u/Several_Prior3344 (65 points)

Nè, tui hiểu là nó khá khó chịu, nhưng tui chỉ muốn nói thêm chút là rất nhiều người tự kỷ làm như vậy, như là một cách để thấy được liên kết với xung quanh và họ thực sự rất thích bạn và những gì bạn nói. Đó cũng là cách mà tui kết nối với mọi người vì đôi lúc bộ não ngu ngốc của tui không được sáng suốt như bình thường.

Tui làm như thế nhiều lắm và nó thực sự làm tui thấy khổ sở, vì tui thực sự không cố tình làm như thế, nó là bắt nguồn của rất nhiều sự việc xấu hổ và tui ghét bản thân mình vì điều đó.

Như này, nếu bồ nói về món Lasagna, phản ứng vô điều kiện của tui là trở nên cực phấn khích bởi vì tui mê món đó khủng khiếp và chen ngang vào nói rằng tui yêu Lasagna nhiều như thế nào, rằng dì của tui làm món đó số 2 không ai số 1 và tui mong bồ có thể thử công thức của dì, rằng tui đã thử làm nó 1 lần nhưng không đúng cho lắm.

Tui không có ý là “nói hết phần người khác” hay “trở thành trung tâm của sự chú ý” mà bồ đã nói là sai, tui chỉ thực sự rất thích Lasagna và háo hức được chia sẻ điều đó.

Khi tất cả những điều này xảy ra, một phần não của tui kiểu ĐỆCH, IM MỒM ĐI. Nó tệ thật sự.

>u/Sprmodelcitizen (11 points)

Thật tốt là bồ đã nói ra để tui được biết điều này và nó thực sự tác động đến tui! Cảm ơn bồ vì đã nhắc tui về những người như thế. Thật dễ để cảm thấy bực dọc bởi những người có chút dị biệt, vì họ rất dễ bị người khác hiểu lầm hành động hoặc hiểu sai những gì họ thực sự đang nghĩ. Chúng ta đinh ninh người kia có toan tính gì đó bởi vì chúng ta đã dán nhãn cho hành động của họ dựa trên suy nghĩ và hành động của cá nhân mình. Nó giống như việc khi tui nổi giận với bà của tui vì bà cứ hỏi đi hỏi lại những câu y hệt nhau cứ mỗi 2 phút, và lặp đi lặp lại như vậy. Và rồi tui phải tự nhắc mình rằng bà bị chứng mất trí và lũ lẫn vì tuổi già. Cảm ơn bồ!

_____________________

u/IvantheBoulder (480 points – x1 wholesome)

Khi mà tui đang đứng im lặng trong một nhóm người bởi vì tui không có gì để góp mồm vào nhưng vẫn đang lắng nghe, thì bỗng có cái vong nào đó ập vào đứng chắn trước mặt tui và cũng chỉ đứng nghe. Cứ như tui không tồn tại vậy.

Cáu đcđ

>u/minimalistcoffee (109 points)

Nó còn tệ hơn nữa khi mà mày lùn ” ối sorry nhá tôi không nhìn thấy bạn” ừ hứ, tất nhiên là mày không thấy rồi.

_____________________

u/i-need-blinker-fluid (196 points)

Khi ngay lập tức thao thao bất tuyệt về cơ hội kinh doanh mà có lẽ tui sẽ hứng thú.

_____________________

u/Tathanor (159 points)

Búng tay để gọi tui. Kiểu để thu hút sự chú ý bằng cái búng tay ấy.

Tao không phải tró của mày, thả cmm tay xuống và gọi tao bằng cách của một con người bình thường

_____________________

u/thesupplyguy1 (147 points)

Khi ai đó cứ sán lại gần mày, dù ngay cả khi mày đã cố tránh ra để giữ khoảng cách

_____________________

u/Jenney_jack_5694 (91 points)

Khoác lác

_____________________

u/IncineratedPenguin (71 points)

Cư xử thô lỗ hoặc là thiếu tôn trọng với người khác chỉ vì địa vị xã hội của họ thấp hơn

_____________________

u/whatzwzitz1 (57 points)

Khi mà ai đó bắt đầu khoe rằng họ nhiều tiền như thế nào. Thông thường thì chẳng hoàn toàn là sự thật và chỉ cho thấy sự thiếu tự tin của họ mà thôi.

_____________________

u/New-Principle-3865 (49 points)

Tui ghét khi ai đó cố thể hiện họ giỏi giang hơn tui như nào. Tui có thể đánh hơi thấy thấy thứ bẩn tưởi đó ngay lập tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *