THÁC DRAY NUR ĐẸP XUẤT SẮC

Điểm tiếp theo nên ghé ở BMT là để Chiêm ngưỡng “THÁC DRAY NUR ĐẸP XUẤT SẮC” nổi tiếng ở Tây Nguyên ? ? ?

– Thác Dray Nur là thác nước cao hùng vỹ nằm bên cạnh dòng sông Sêrêpôk thơ mộng. Đây là một trong những địa điểm sống ảo thu hút rất nhiều du khách ghé tới khám phá và check-in. Thác Dray Nur có chiều dài 250m, độ cao 30m, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên, thác nước tung bọt trắng xóa, cảm nhận vẻ đẹp thơ mộng của ngọn thác nổi tiếng nhất Tây Nguyên.

Địa chỉ: thác Dray Nur, Dray Sáp, Krông Ana, Đắk Lắk
Và không thể bỏ qua
#Góc_nhỏ_Trung_Hoa_giữa_lòng_Cao_nguyên.
? Chùa Sắc Tứ Khải Đoan
117 Phan Bội Châu, p Thống Nhất. TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lắk.
Chuyến đi này mình có dịp ghé đến đây, và điều đầu tiên đập vào mắt là ngôi chùa có lối kiến trúc cổ kính, xây dựng từng tầng dựa trên địa hình của vùng núi, Ngôi chùa gam màu nâu đỏ của gỗ & mái ngói đỏ gạch, xám của đá tạo thành 1 khối tổng thể tuyệt đẹp & lạ mắt. Thêm vào đó là không khí se lạnh buổi sáng cho bạn 1 cảm giác rất thật nhẹ nhàng & thư thái.
– Chùa sắc tứ Khải Đoan (Sắc tứ Khải Đoan tự), là ngôi chùa lớn nhất tp Buôn Ma Thuột và cả tỉnh Đắk Lắk. Đây cũng là ngôi chùa lần đầu tiên được xây dựng ở Cao Nguyên. Tên gọi Khải Đoan là ghép từ tên vua Khải Định và vợ ông là Đoan Huy hoàng thái hậu.

Note: đi đến chùa nơi trang nghiêm các bạn nên kín đáo 1 tí nhé, nếu mang vài bộ cổ trang thì cứ như là đang đi các trấn cổ ở TQ dị nè

Trong các cụm thác thì nên đi draynur vì đây là thác đẹp nhất còn mấy thác kia mọi người khỏi đi cũng đc, để ko mất nhìu thời gian để đi những điểm còn lại nhé
#CheckinVietNam
#CheckinBuonmathuoc #Draynur #ChuaSactukhaidoan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *