ĐỂ TRỞ NÊN “HEO THỲ” BẠN HÃY “THỬ “

  1. Ngủ trước 11:00PM

Theo một nghiên cứu về SỨC KHỎE đã từng làm thì nếu bạn ngủ từ khoảng 10:00PM – 11:00PM “đều đặn” sẽ giúp bạn trở nên “Trẻ hóa” về tâm hồn, thể chất, lẫn cảm xúc. Ngoài ra việc “Ngủ sớm và đều đặn” này còn giúp chúng ta tạo nên thói quen ăn uống lành mạnh và tập thể dục tốt hơn” và cũng dễ dàng duy trì cân nặng và không sợ bị “Tăng cân”.

2. Ăn rau củ quả

Việc hạn chế ăn đồ chiên dầu mỡ, thức ăn nhanh hay bánh kẹo mà thay vào đó bằng việc ăn uống nước ép trái cây hay rau củ quả sẽ tạo ra nhiều lợi ích cho SỨC KHỎE của bạn như giảm lượng cholesterol trong máu, tốt cho xương khớp, cân bằng sắc tố da, tốt cho tim mạch. Vậy thì còn chần chờ gì mà không triển luôn bước này vì có quá nhiều lợi ích

3. Uống nước mỗi ngày

Chúng ta cũng hay nghe “70% cơ thể chúng ta là nước” vậy thì đã thấy nó quan trọng như thế nào ròi! Lại là một mẹo nứa liên quan đến “da dẻ”. Theo mình nhận thấy thì việc uống nước tốt cho cơ thể và làn da của mình rất nhiều nha! Nó giúp da mình căng bóng hồng hào, không những vậy còn tốt cho não làm việc nhạy bén hơn, thận của cơ thể cũng khỏe mạnh hơn. Qúa nhiều lợi ích trong việc uống nước tại sao bạn không làm?

CHỈ LÀ 3 TRONG SỐ NHIỀU ĐIỀU TỐT CHO SỨC KHỎE, BẠN HÃY THỬ NHÉ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.