ĐAU LÒNG NHƯNG DỄ LÀ SỰ THẬT: ANT-MAN CÓ THỂ BAY MÀU TRONG ANT-MAN AND THE WASP: QUANTUMANIA

Bom tấn tiếp theo của nhà Marvel – Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ theo dõi hành trình của Scott Lang (Paul Rudd) đi vào vương quốc lượng tử và chạm trán với phản diện đình đám Kang the Conqueror (Jonathan Majors). Dân tình đồn đoán Ant-Man có thể bỏ mạng ở phần mới nhất này và giả thuyết đó càng được củng cố hơn khi Marvel lần lượt tung các trailer.

Ant-Man & the Wasp: Quantumania sẽ giới thiệu đến người xem phiên bản chính của Kang the Conqueror – kẻ du hành thời gian và là một trong những kẻ thù lớn nhất của Avengers trong truyện tranh. Khả năng làm chủ thời gian của Kang khiến hắn ta trở thành phản diện vô cùng nguy hiểm, thậm chí ngang hoặc hơn cả Thanos vì Kang có thể viết lại lịch sử để đảm bảo thất bại của mình không bao giờ xảy ra. Ở video mới nhất, dường như Kang đã từng hạ một số Avengers và điều này có thể lặp lại trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania, dẫn đến việc khán giả phải chia tay với siêu anh hùng này.

Với việc Marvel đang cố gắng thiết lập Kang thành Thanos tiếp theo, cái chết của Ant-Man trong MCU chắc chắn sẽ khiến Kang trở thành một thế lực đáng gờm. Ant-Man & the Wasp: Quantumania đang được định vị là phần mở đầu trực tiếp cho Avengers: The Kang Dynasty, để Kang bắt đầu bằng cách hạ gục một trong những Avengers đáng tin cậy nhất sẽ thực sự nhấn mạnh mối đe dọa của hắn ta theo một cách rất kịch tính.

Ở cuối trailer, câu nói “Cha xin lỗi, Cassie” dường như báo hiệu sự ra đi của Ant-Man khi anh bị áp đảo bởi kẻ thù. Mất đi 5 năm vì cú búng tay của Thanos, Scott Lang vô cùng mong muốn lấy lại quãng thời gian đó cùng con gái. Liệu vì tham vọng này mà Người Kiến sẽ lập giao kèo với Kang khiến tính mạng không bảo toàn?

Để biết được chúng ta còn gặp Scott Lang trong tương lai hay không, đừng quên đặt vé ra rạp xem Ant-Man and the Wasp: Quantumania ngày 16/2 tới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *