danh-gia-ve-“command-z”-cua-steven-soderbergh:-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-bat-ngo-nay-su-dung-viec-du-hanh-thoi-gian-de-huy-bo-su-huy-diet-cua-trai-dat.

Đánh giá về “Command Z” của Steven Soderbergh: Bộ phim khoa học viễn tưởng bất ngờ này sử dụng việc du hành thời gian để hủy bỏ sự hủy diệt của Trái Đất.

Một hình ảnh của khuôn mặt của Michael Cera tràn ngập qua màn hình với ba người ngồi trong một phòng tối.

Michael Cera quá tốt khi làm AI. Credit: Peter Andrews © 2023 Stage Might Inc

Nếu bạn có “bộ phim khoa học viễn tưởng Steven Soderbergh bất ngờ” trên bảng bingo của tuần Barbenheimer, bạn phải có một trong những thiết bị điều khiển thời gian được trình bày trong bộ phim mới của đạo diễn. Được phát hành một cách bất ngờ vào thứ hai, Command Z là bộ phim ngắn của Soderbergh sẽ không thể tránh khỏi so sánh với Black Mirror, với Michael Cera làm vai trò CEO triệu đô điện tử để tuyển mộ một nhóm nhân viên để điều chỉnh quá khứ để cứu thế giới khỏi chính nó.

Chỉ được phát hành qua trang web Extension765(mở trong một tab mới) của Soderbergh, bộ phim được phát hành với giá 7,99 USD (một khoản phí được “quyên góp cho từ thiện”). Nó bao gồm tám tập trong khoảng từ tám đến hai mươi phút mỗi tập, nên đây là một lần xem hợp lý. Và độc giả, điều này hoàn toàn đáng giá số tiền bạn bỏ ra. 

Tweet có th
“Command Z” – bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Steven Soderbergh có cốt truyện về hủy diệt của Trái Đất và cố gắng cứu lấy thế giới. Với cách hình thức đầu tư bộ phim làm chủ đạo và sử dụng hệ phim du hành thời gian để hủy bỏ hủy diệt của Trái Đất, cảm giác khoa học viễn tưởng của người xem được thúc đẩy và gây ấn tượng.

“Command Z” là một bộ phim khoa học viễn tưởng tuyệt vời của Steven Soderbergh, với một đề tài sáng tạo và kịch bản quyến rũ. Điểm nổi bật của bộ phim là câu chuyện hấp dẫn ngoại lệ, trong đó việc áp dụng công nghệ du hành thời gian để xoá sự hủy diệt của Trái Đất. Bộ phim đã thanh lịch đề tài này với các hiệu ứng đồ họa và âm thanh đồ sộ và hoàn hảo.

Để kết luận, tôi thấy “Command Z” là một bộ phim khoa học viễn tưởng sáng tạo và kịch bản bí ẩn, sử dụng việc du hành thời gian để hủy bỏ sự hủy diệt của Trái Đất. Bộ phim cung cấp cho người xem một bộ phim hứa hẹn để giải đáp câu hỏi về tương lai của Trái Đất và cứu lấy thế giới. Tôi biết đây sẽ là bộ phim rất thú vị và hấp dẫn để xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *