Đàn ông đàn ang sao phải tự ti vậy nhỉ? Có căn biệt thự hơn 50 tỷ thôi mà đã sợ rồi 😑

Có 1 anh là anh họ của 1 đứa bạn em chơi cùng tán em, em thì cũng là đứa con gái đơn giản, ko phải kiêu sang gì nên lúc anh ấy tán thì em cũng cởi mở, nói chuyện, làm quen.

Tối hôm kia, anh ấy mời em đi ăn, em đồng ý vì hôm ấy em cũng tiện đang ở nhà đứa bạn, ko ai đưa về…nên anh ấy đến đón em xong 2 đứa đi ăn rồi đi về…

Đi ăn xong thì đi dạo 1 chút…trong lúc đi thì cũng nói chuyện, bảo là “Thích 1 người con gái như em, dịu dàng, xong cũng nết na, xinh xắn…ko biết em thích 1 người con trai như nào?”.

Em cũng trả lời đơn giản:

– Với em thì giàu nghèo ko quan trọng, quan trọng là phải có chí, phải tự tin vào bản thân mình, có định hướng cuộc sống rõ ràng nhưng cũng phải tự chủ được cuộc sống, ko sống dựa vào người khác.

Em nói mấy cái ý đấy cũng đơn giản thôi…sau đó thì anh ấy cười rồi đưa em về…Nhà em ở trong khu biệt thự, lúc anh ấy đưa e về còn phải qua cổng bảo vệ thì anh bảo vệ biết nhà em nên cho anh ấy đưa em vào…lúc vào anh ấy hỏi:

– Nhà em ở đây à?

– Vâng nhà em ở đây ạ!

– Ở trong này chắc cũng giàu lắm nhỉ.

– Em cũng ko biết nữa ạ, bố mẹ em mua nhà ở trong này cũng mấy năm rồi xong mọi người về đây ở thì bố mẹ cũng mới xây rồi về đây ở thôi.

– Ừa, trong này chắc cũng đắt, phải tầm 2 chục tỷ 1 căn ấy nhỉ.

– Em cũng ko biết, nhưng căn nhà em đơn lập thì chắc hơn 50 tỷ 1 tý.

Nói xong anh ấy ko nói gì nữa. Rồi chào nhau về. Đến 1 lúc sau em nhận đc tin nhắn.

– Anh xin lỗi, anh với em ko hợp nhau đâu.

– Sao vậy ạ.

Anh ấy ko rep, 1 lúc sau thấy ở trên Story có dòng “Ngọn cỏ ven đường làm sao sánh được với mây!”, theo em hiểu hay anh ấy nghĩ em nhà giàu thế này thế kia. Thật ra quan điểm em rõ ràng, bố mẹ từ 2 bàn tay trắng đi lên nên, bố mẹ em cũng dạy em nhiều điều, cũng ko cần con rể phải quá giàu có hay gì, em cũng nói là chỉ cần người có chí là cái gì cũng có thể, với lại đấy là nhà bố mẹ em, chứ em có gì đâu mà cỏ với chả mây 

 ???

Leave a Reply

Your email address will not be published.