GIẤC MƠ KỲ QUẶC NHẤT BẠN TỪNG MƠ THẤY LÀ GÌ?

#1. Mơ thấy mình đi đến phố đèn đỏ, xong rồi thế quái nào lại gặp thầy chủ nhiệm của mình ở đấy. Thầy ấy là một ông chú trung niên b.éo b.éo l.ùn l.ùn, còn mặc một cái áo sơ mi hồng phấn cực kỳ mộng mơ nữa. Thầy tóm lấy tôi rồi d.úi đầu tôi xuống bồn cầu, xung quanh còn có mấy chị gái xinh đẹp đứng đó hò hét cổ vũ nữa chứ.

“Không viết xong bản kiểm điểm thì đừng hòng chạy đi!” – Dù là trong mơ, giọng điệu này của thầy ấy vẫn khiến tôi r.ùng hết cả mình.

#2. Tôi mơ thấy một người trong suốt 10 năm liền, nhưng khi tỉnh dậy lại không có cách nào để nhớ lại được chi tiết giấc mơ. Lúc mới gặp nhau ngoài đời, tôi còn là một đứa bé, mà người kia lớn hơn tôi nhiều lắm, trông rất đẹp trai nhưng hơi khó gần, bình thường chúng tôi cũng không qua lại nhiều.

Mãi đến khi tốt nghiệp xong rồi, tôi vẫn cứ mơ thấy anh ta, các chi tiết khác đều quên sạch nhưng tôi lại nhớ như in người này. Rõ ràng đã không liên lạc nhiều năm, lẽ ra hình dáng anh ta trong mơ phải rất mơ hồ, nhưng tôi lại thấy rất rõ ràng từng đường nét gương mặt. 

Nghe nói sau này, khi anh ta lấy vợ sinh con rồi, sẽ mơ thấy ít hơn? Có lẽ, kiếp trước tôi và anh ta có duyên nợ với nhau.

#3. Có một khoảng thời gian suốt nửa năm liền ngày nào cũng mơ thấy mình là chim. Cứ đang yên ổn đậu ở trên cành thì dưới đất lại có người cầm ná lên bắn tôi. Tôi cứ bay đến đâu là hắn ta đuổi theo tới đó làm tôi hoài nghi không biết kiếp trước mình có phải là chim hay không.

#4. Lâu lắm rồi không nằm mơ, chắc bởi vì tôi đã chẳng còn mộng tưởng bất kỳ điều gì nữa.

Vừa mới mơ thấy mình về cấp 2 học, thi chuyển cấp lên cấp 3 không được bị trả về học lại cấp 1 =)))

Tháng rồi nằm mơ thấy vợ đẹp nhà giàu mà mình thì đi ngoại tình với gái, còn bị bắt ghen ngay khách sạn, 1 đứa FA kinh niên chưa từng coi phim hay truyện có đề tài này trong vòng nửa năm nay mà nằm mơ thấy vậy thiệt hông biết nói gì 🙂 này chắc là kiếp trước quá, kiếp trc tạo nghiệp kiếp này ế đến già 🤣

OTP của tui về dự lễ tốt nghiệp xong mấy ổng rủ tui đi chơi, xong tui ôm mấy đuỹ BT21 khổng lồ để tặng mấy 2 ông ý thì bị xe đâm 🙂

T mơ thấy mình bị ép lấy chồng 😐. Y như một bộ phim cẩu huyết luôn, gia đình ép gả nhưng muốn bỏ nhà theo tình yêu đích thực. T nhớ trong mơ đau khổ quằng quại rồi còn khóc luôn cơ mà. Ulatr trong khi ngoài đời t ế 20 mấy năm, cuộc đời chưa từng biết mùi trai là gì 🤭🤭

Không phải của tui nhưng mà của bạn tui, chả hiểu sao nó mơ thấy bị naruto phóng phi tiêu vô đầu, rồi bị sasuke rượt chạy ạ 😩

T ko nhớ nội dung nhưng t hay mơ mình tỉnh dậy như thật, nma hoá ra đó lại chỉ là 1 giấc mơ nữa. Có những lần phải mơ “tỉnh dậy” 2 3 lần mới thực sự thoát khỏi giấc mơ, giống như phim điện ảnh về mấy tầng giấc mơ của Leonardo DiCaprio ấy.

Mơ về hồi cấp 2 thấy thằng tổ trưởng ngồi bên cạnh bắt mình làm tập toán, còn mình vừa làm vừa khóc. Tỉnh dậy sợ vl sợ 😟

Idol mị đến nhà mị ăn cơm rồi còn nói chuyện với ba má mị nữa mọi ngừ :>>>

T từng mơ t là hình hài con người nhưng trong cơ thể t có bộ phận mang tên diều gà và mề gà. Ủa chời?

T mơ t là em của TÔN NGỘ KHÔNG :)) bay lượn như chim. Mơ cả 1 tuần liền. Nếu sau này có lộ tt tôn ngộ không có em thì người đó chắc là t quá 🤣🤣🤣. Mơ mấy năm rồi mà h vẫn còn nhớ để kể này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.