CHUYỆN THẬT NHƯ ĐÙA: CÔ GÁI 23 TUỔI VỀ QUÊ MỘT NGÀY ĐƯỢC SẮP XẾP ĐI XEM MẶT HƠN 20 LẦN!

Tại Trung Quốc, việc nam nữ cùng đi xem mắt để tiến tới hôn nhân đã không còn là chuyện gì xa lạ. Đặc biệt là với nhiều người trẻ lên thành phố lập nghiệp, mỗi lần về quê họ sẽ phải đối mặt với vô số câu hỏi về chuyện yêu đương và kết hôn từ họ hàng trong gia đình. Và tất nhiên, những màn mai mối, giới thiệu hay xem mắt dường như cũng đã trở thành một công đoạn bắt buộc họ phải làm mỗi dịp về nhà.

Mới đây, ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, một cô gái 23 tuổi chỉ về quê một ngày mà đã được xếp đi xem mặt tới hơn 20 lần. Theo như người dân nơi đây cho biết, ở chỗ họ, mỗi lần đi xem mặt gặp hơn 20 người là chuyện “bình thường như cân đường hộp sữa”. Được biết, tình trạng nam thừa nữ thiếu ở đây khá nghiêm trọng.

Phần bình luận bên dưới video vô cùng sôi nổi:

# Có thể bảo mấy người kia xếp thành hàng rồi đi gặp luôn một thể không?

# Nữ chính chắc chắn không thể ngờ có ngày mình lại được trải nghiệm cảm giác như Hoàng đế tuyển phi thời cổ đại đâu nhỉ?

# Tôi hẹn gặp hơn 50 người rồi đây này.

# Ờm…tui đi xem mắt gần 200 lần rồi…

Này thì chỉ muốn đẻ trai =)) vừa lòng t lắm :))

Tình trạng thừa nam thiếu nữ..dạo này xung quanh t toàn đẻ trai xong t hoang mang không biết mai này lỡ mình cũng đẻ trai nốt thì vợ đâu mà cho nó lấy 🙂

Mỗi lần tui về quê là nghe cái câu: “Rồi nào mới chịu lấy chồng?” nghe từ năm này qua tháng nọ, từ stress mà thành dửng dưng như câu đùa :))) giờ 26 tuổi vẫn cười cười xong cho qua. May ghê, chưa có vụ đi xem mắt vầy, là tui chắc trầm cảm thiệt sự :)))

Thì cũng như hồi tao ế. Mẹ tao 1 ngày bán xới tao chẳng biết nhiêu lần. Đã vậy, còn liên kết với tập đoàn họ Võ và gia tộc họ Hồ ngày ngày đem tao ra rạo bán :” NHÀ CÓ ĐỨA CON GÁI GẦN 30t CHƯA CHỒNG,TUY K NẾT NA LẠI HUNG DỮ NHƯNG ĐƯỢC CÁI CHỬI LỘN KHOẺ :))))” rao tới lúc tao có ck luôn mà :)))))) lúc nhà trai lên nhà dạm ngõ . 2 họ nội ngoại mở tiệc ăn mừng.

Tương lai chắc Việt Nam cũng dần biến thành như vậy, nhiều người có xu hướng sống độc thân hơn, tỷ lệ bé trai nhiều hơn bé gái rõ ràng, cứ vào mấy trường tiểu học, mầm non là thấy rõ nhất.

=))) Gặp mấy anh chị đa cấp, bảo hiểm chắc thích lắm đây, chòi oi tệp khách hàng freee.

Tui là kiểu ai giới thiệu cũng gặp hết, gặp cho biết. Kết quả tới lần thứ 9 gặp đc ông ck. Hai đứa giờ tự hào lắm, ai hỏi sao tụi bay biết nhau lập tức khoe liền, ba mẹ sắp đặt chứ mình ko có ý kiến j.

Leave a Reply

Your email address will not be published.