Đàn ông có vợ cảm giác như nào vậy các anh ơi!!

Kể từ sau khi kết hôn, tôi đã phân biệt được rõ đâu là băng vệ sinh hàng ngày, đâu là băng vệ sinh mini, đâu là băng vệ sinh thường, đâu là băng vệ sinh ban đêm, à lại còn có cả thứ gọi là tampon nữa!!!

Ngày trước cứ mỗi lần bà vợ tôi ở trong nhà vệ sinh gào mồm kêu là quên không lấy băng vệ sinh, tôi lại cuống cuồng cả lên không biết loại nào mà lần!

Nóc nhà nhà tôi ấy mà, ngày nào cũng bắt tôi phải bôi bôi chét chét cái nước gì đó, rồi thì kem dưỡng thể, kem mắt đủ loại. Tôi đường đường là một đấng nam nhân thực thụ, còn lâu tôi mới bôi mấy cái thứ đó nhé. Chỉ là dạo này sắp vào đông, da dẻ hơi khô, thế là cứ dùng đồ skincare của vợ, cảm giác cũng ok phết, da khỏe và mướt hơn!

Mỗi sáng trước khi ra khỏi cửa đều sẽ phải nhớ đem túi rác trong nhà vệ sinh đi vứt, mà nói chung là trong nhà cứ chỗ nào có rác thì đều phải nhặt đem đi. Vợ tôi bảo đó là biểu hiện của việc yêu vợ, tôi thấy có mà do mụ ấy lười thì đúng hơn!

Hồi mới cưới, cô ấy nấu cơm còn tôi thì rửa bát, bởi vì tôi có biết nấu ăn đâu. Cô ấy nói vợ chồng là phải bình đẳng, tôi ngẫm cũng có lý ha!

Thế rồi tới khi tụi tôi chuẩn bị có em bé, cô ấy nói rằng tôi đã không sinh con được rồi thì ít nhiều cũng nên nấu cơm cho con ăn chứ. Ấy thế là cô ấy bắt đầu dạy tôi nấu ăn. Tôi IQ cao mà, cmnn học phát là biết nấu luôn mới hay chứ. Ấy thế là từ đó trở đi cô ấy lười như lợn nằm ì trên giường, còn tôi thì nấu cơm rửa bát! Cô ấy nói rửa bát nhiều ảnh hưởng da tay, đến tối muốn s ờ mó một tí mà còn không cho đụng, chê tôi tay thô…

Buổi tối trước khi đi ngủ, tôi phải bê một chậu nước cho nóc nhà ngâm chân, cô ấy nói rằng ngâm chân tốt cho sức khỏe. Còn tại sao là vợ tôi ngâm trước ư, là bởi vì cô ấy chê tôi chân hôi, không thèm ngâm bằng nước tôi đã ngâm rồi. Vậy nên mỗi lần đều là bà vợ tôi ngâm trước, sau đó mới tới lượt tôi. Cô ấy bảo phải tiết kiệm nước, không được lãng phí!

Khi đi ngủ lúc nào cũng có một bàn tay thò vào trong quần, nắm lấy thằng nhỏ của tôi. Hỏi vợ sao lại nắm thằng nhỏ thì cô ấy nói rằng bởi vì tôi đang bóp dzú cô ấy! Tôi bóp dzú bao giờ chứ, đấy gọi là ôm vợ để cùng chìm vào giấc ngủ! Mỗi sáng thức dậy, quần sịp trên người đều không cánh mà bay.

Mỗi lần hai vợ chồng ra ngoài ăn đều sẽ gọi một đống đồ, hơn nữa còn là đủ loại đồ ngọt mà tôi không thích ăn. Vợ ăn có vài miếng, còn lại đều bắt tôi phải ăn hết, tôi chỉ đành chấp hành chính sách không để lại đồ ăn thừa. Nói chung là kể từ khi kết hôn tới bây giờ tôi tăng cân rồi, không nhiều, 5kg. Còn cô ấy thì nửa cân cũng không tăng!

Từ sau khi kết hôn tôi bỏ rượu bỏ thuốc, người thì béo lên, biết nấu cơm, biết giặt quần áo, nhận biết được càng nhiều các thương hiệu đồ dùng của nữ giới, đi ra ngoài là phải vứt rác luôn, tiền lương luôn phải giao nộp đầy đủ, muốn chơi game cũng phải âm thầm lén lút. Mùa đông nếu như muốn s ờ mó vuốt ve vợ thì phải tự sờ ti mình trước rồi mới được s ờ cô ấy! Phải làm ấm tay trước!! Ngâm chân phải cho vợ ngâm trước, tiền tiêu vặt mang theo bên người không được quá 800k, dù sao thì đồ gì cô ấy cũng đã mua cho đầy đủ rồi. Khi vợ thấy không khỏe thì không được bảo vợ uống nhiều nước ấm, bắt buộc phải có hành động thiết thực. Tôi bỗng chốc phát hiện bản thân mình ấy thế mà có sức mạnh tiềm tàng vô đối!

_______________

Top comment

1. Tôi quyết định đập chít ông chồng nhà tôi, cho ông ý đầu thai lại

2. Mấy ông chồng như này đều là chồng nhà người ta

> Do chị vợ đào tạo tốt đó

>> Tôi cũng nghĩ là do được dạy bảo tốt

> Như này bình thường mà? Do tui yêu cầu cao hay là mọi người yêu cầu thấp quá vậy. Là một người đã có gia đình mà mấy chuyện này cũng không làm được thì chắc là gia đình giả cm_nr!

3. Thôi tôi thà sóc lọ cả đời còn hơn, đánh chết cũng không kết hôn

> Thật ra ông vẫn còn 1 sự lựa chọn khác, tìm một anh người yêu điii :))

4. Tôi quyết định cho lão chồng tôi đọc bài này

> Tôi cũng quyết định cho ông chồng tôi đọc bài này

> Tôi cũng…

> Tôi cũng…

> Ông chủ thớt đã hại đời biết bao nhiêu ông chồng mất rồi haizz

5. Phương thức phát cơm chó mới

6. Lại định lừa tui lấy chồng chứ gì, may quá tui còn chưa có người yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *