Có bạn trai cao là cảm giác gì ?

Bạn trai tôi 1m93, tôi 1m61

Đơn giản và rò ràng luôn rồi, vào chủ đề chính thôi !

Ưu thế lớn nhất tôi nhận ra chính là tôi luôn trong tư thế ngẩng cao đầu khi nói chuyện với anh ấy, anh ấy lúc nào cũng thấy mặt tôi Vline và đôi mắt to tròn, hahaha !

Lúc soi gương, tôi đứng trước, anh đứng phía sau cũng không hề bị tôi chắn, vì vậy chúng tôi có thể cùng nhau soi gương rồi.

Lúc đi xem thú trong vườn bách thú, tôi cứ ngồi xổm xuống lười đi, anh ấy trực tiếp nhấc bổng tôi lên khỏi mặt đất luôn …

Dịp Tết sẽ có rất nhiều người đi lễ chùa nên anh ấy cõng tôi lên cổ, tầm nhìn trên cao đúng là khác hẳn, nhưng mà cao quá nên cũng có chút sợ hahaha.

Có một lần tôi đi tàu cao tốc, sau khi xuống tàu, tôi theo bản năng đứng yên đấy đợi anh ấy đến tìm, kết quả là từ trong biển người bao la ấy tôi đã nhìn thấy đỉnh đầu của anh ấy, qua tìm anh ấy thì anh ấy còn đắc ý nói rằng ‘Nhìn xem, em tới tìm anh còn thuận tiện hơn nhiều nè’. Quả thực thì bạn trai tôi giữa đám đông rất dễ nhận ra.

Tôi còn có thể mặc quần áo của anh ấy, áo thun tôi mặc thành váy, oversize nhìn rất hiphop luôn, vì vậy nên sau đó mỗi lần mua đồ đẹp anh ấy sẽ hỏi tôi có muốn mặc không hahaha.

Nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có những trải nghiệm không vui lắm

đâu !

Mỗi lần đi chơi với anh ấy đều phải gội đầu, đầu của tôi lần nào cũng sẽ đập vào tầm mắt của anh ấy huhu (nhưng đó là lúc mới yêu thôi, giờ quen nhau 3 4 năm rồi nên tôi cũng không gội đầu nữa hahaha)

Mỗi lần chụp ảnh, máy của tôi chụp hai người không đẹp, máy của anh ấy thì chụp ra mặt tôi cực kỳ to.

Anh ấy càng cao ráo thì càng khiến tôi giống người tí hon…

Lúc đi dạo trong siêu thị khá ồn nên anh ấy không nghe rõ tôi nói gì, mỗi lần như vậy anh ấy đều nghiêng người về phía tôi và ghé sát tai để nghe.

Còn rất nhiều điều mà tôi kể không hết, dù sao thì cũng trải qua 3 4 năm nay rồi haha, chiều cao chênh lệch là một chuyện rất thú vị, tôi vô cùng yêu anh ấy, tôi có thể nghe thấy nhịp tim trong vòng tay anh ấy, khi anh ấy dang rộng vòng tay và ôm tôi có lẽ là cái ôm dịu dàng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *