Đ? ???̂́? ??̣̂? ???́? ?̛̉ ???? ????̂́? ?

Đ? ???̂́? ??̣̂? ???́? ?̛̉ ???? ????̂́? ?
HN – SG – PT

1. Vé mình hay book ở Traveloka khoảng 1100 (mua thêm 20kg hành lý ~ 1500)
2. Vé xe limo SG-PT mình book ở zalopay để được giảm 50k. Xe chạy cỡ 4tiếng là đến ks ở Phan Thiết. Vé xe là 200k (xe có đón luôn ở sb nếu b di chuyển từ TSN đi Phan Thiết luôn). Khi về mình cũng book ở Zalopay nha cả nhà. Xe PT-SG là 120k/ng.
3. Do đi chuyến sớm k có xe bus lên sb nên mình book taxi ở dichungtaxi. Giá đi là 140k xe đón tận nhà (bình thường m cũng hay book ở trang này nha). Xong phần di chuyển đi nè ?
4. Ks mình ở là Meraki Oasis. Book ở Agoda luôn nha các pạnn. Giá phòng giao động ~500k. Ở đây view ngoài quá xuất sắc. Như là ở bển lun á ???
5. Mình thuê xe máy 1 ngày để đi những điểm chính. Mng k nên thuê xe ở KS mà tìm điểm quanh đấy để thuê xe nha. Trong này k có xe xịn xò đâu? toàn là Nouvo không à. Alo là ngta mang xe qua KS cho mình luôn nha. Giá thuê là 120k/ngày
6. Thuê xe jeep đi Bàu Trắng 400k/xe. Nếu muốn tk mng có thể tìm thêm bạn đi chung. 1 xe ngồi đc 5-6 ng chia ra sẽ đỡ phí hơn nha. Xe jeep sẽ chở qua 4 điểm đồi cát – đất đỏ – suối tiên vs gì gì nữa mình k có nhớ ) Còn muốn chụp thêm vs cái xe bán nước màu cam thì trả cho lx 200k ngta chạy qua đó chụp vài tấm ha ???. Ở đồi cát mua vé xe máy chạy lên đồi là 300k/ng. Các bạn sẽ được tận hưởng cảm giác k khác gì chơi trò chơi cảm giác mạnh. Nhớ đóng bỉm nha cả nhà )) mình k dám mở mắt ra nhìn luôn nhưng cũng đáng thử ạ ?
7. Ăn uống ở PT cực kì rẻ ạ. Hải sản thì mình thấy bt chắc do ko biết nhà hàng nào ngon rẻ nên bỏ qua khoản này. Mỗi ng hết tầm 500k tiền ăn (hải sản, bánh bột lọc, bánh xèo, sinh tố, hoa quả dầm, sữa đậu, Khoa cafe…)

Tổng kết lại chuyến đi tốn cỡ 3tr5-3tr8 thui ahh nhưng thích lắm luôn á. Chắc vì mng sợ dịch nên vắng nên bọn mình đi khá thoải mái, k phải chen chúc hay bị chặt chém. Thích dừng ở đâu là dừng ở đó. Đi vòng vòng kiểu gì cũng kiếm được chỗ chụp so deep ))
Chờ gì nữa, tháng ăn chơi book lịch vi vu luôn đi các cậu ✈️✈️✈️

#checkinvietnam #checkinphanthiet #muine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *