Cứ ngỡ 1 đời, hoá ra là một cú lừa Trung Thu

Chào mn, mình là cựu sinh viên NEU, anh khác trường hơn mình 12 tuổi. Nói sơ qua về anh, anh là người hoà đồng, vui vẻ, a rất giỏi lại đúng gu của mình. Anh làm kinh doanh trong và ngoài nước, nên thu nhập hàng tháng 200-300tr. Còn mình chỉ là cô gái VP bình thường, lương 12tr . 

Chúng mình yêu nhau được 5 tháng, cứ nghĩ đã tìm được chân ái của đời nhau. Hẹn hò được 3 tháng thì giãn cách 2 tháng chúng mình không gặp mặt, cả 2 cũng chưa từng đi quá giới hạn. Anh rất tốt, chỉ cần mình gọi a đều xuất hiện, anh luôn muốn giúp đỡ tài chính nhưng mình không muốn nhận. Mình thích tặng anh những món quà nho nhỏ như áo, quần, tất, mũ… có món gì ngon mình lại nhớ tới anh, đi gần chục km mang sang cho anh. Anh từng tặng mình 12 Promax nhưng đã bị trả lạ, nhiều lần anh hỏi sao e k nhận quà của anh vậy? Mình chỉ cười và nói:

– E hạnh phúc khi bên anh, em luôn là hậu phương của anh, sau này cưới nhau về, lúc ấy anh tặng quà em cũng chưa muộn mà. 

2 tháng xa nhau, chúng mình vẫn tình cảm như lúc đầu, anh luôn nói yêu e mỗi ngày. Mình cũng thường xuyên gọi về hỏi thăm ba mẹ anh hơn. Dự định hết giãn cách sẽ qua ở chung với anh, mẹ anh cũng muốn về quê nhà xin cưới. 

Thế nhưng đời không như mơ 

 hôm 20, mình mua tặng anh chiếc áo sơ mi trắng làm quà Trung Thu và đợi anh dưới nhà để tạo cho a bất ngờ, và bất ngờ vcđ ạ. Anh đang ở cùng với 1 người con gái khác 

Mình gọi anh xuống, với hy vọng có sự hiểu lầm thôi, nhưng không các ông ạ. 2 người đó qua lại trao đổi với nhau gần năm rồi, vì dịch e ấy khó khăn nên a đã giúp, qua ở cùng anh, anh phụ cấp nuôi dưỡng. Người yêu anh đi làm vất vả, cố gắng từng ngày, không muốn thêm cho anh áp lực, vậy mà anh hỗ trợ em nó 30tr/ tháng, anh giải thích: 

– Anh xin lỗi, a có quen bé kia trước e, nhưng khi đến với e, a đã chấm dứt rồi, vì 2 tháng nay dịch, La* không đi làm được, chỗ trọ không có, a giúp đỡ là tình thương của anh thôi. Bọn anh chỉ là trao đổi, không có tình yêu…

Sau đó bé kia nhắn tin cho mình:

– Chị nên nhìn lại, nói đúng ra, chị là người đến sau, xen vào giữa 2 chúng tôi.

Vì mình yêu anh, nên mình cố gắng bình tĩnh, và sẽ tha thứ cho anh:

– E cho 2 người 1 tuần để chấm dứt, đuổi cô ấy đi, coi như hôm nay không có chuyện gì xảy ra. 

Mình ra về trong nước mắt, anh cũng không níu mình. Tối nhận được tin nhắn từ anh:

– “Anh xin lỗi em”. 

Chấm hết. Mình gọi anh nhưng không được, hoá ra a đã block FB, Zalo, Mobile. 

Có khi nào mình đã sai khi đã xen vào giữa 2 người họ, đã sai khi quá yêu anh, và cũng quá sai khi anh lừa dối như thế vẫn mong anh quay trở về… Và cũng không biết làm gì để vượt qua được nỗi đau này 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *