CÔNG NHÂN THẤP CỔ BÉ HỌNG THÌ CÓ ĐÒI ĐƯỢC QUYỀN LỢI CHO MÌNH KHÔNG?

CÔNG NHÂN THẤP CỔ BÉ HỌNG THÌ CÓ ĐÒI ĐƯỢC QUYỀN LỢI CHO MÌNH KHÔNG?
Hi các bạn! Mình biết là trong nhóm phần đông là các bạn đang làm tại các vị trí ở văn phòng, không có hoặc rất ít các bạn làm công nhân trong các nhà máy tại các khu công nghiệp.
Tuy nhiên phải công nhận rằng, đây lại chính là bộ phận hiện nay đang phải chịu thiệt thòi nhất vì chưa hiểu biết rõ về quyền lợi của mình khi làm việc, từ đó gây ra những mâu thuẫn không hề nhỏ giữa người lao động (công nhân) và người sử dụng lao động (doanh nghiệp). Điều này dẫn đến một hệ quả tất yếu, NLĐ không gắn bó lâu dài với công ty và công ty thì gặp khó khăn lớn trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới.
Bạn đang làm công nhân/ NLĐ và đang vô cùng “bức xúc” trước các quy định/ chế độ làm việc của công ty? Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ MIỄN PHÍ, giải đáp các thắc mắc của bạn.
Lời cuối: Dù bạn là ai, đang ở vị trí công việc nào, miễn là bạn bỏ sức lao động thì đều được chi trả một cách xứng đáng. Mối quan hệ giữa bạn – người lao động với doanh nghiệp – người sử dụng lao động là mối quan hệ WIN-WIN, đừng ngần ngại, hãy comment chia sẻ với chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *