CÒN YÊU NHẤT ĐỊNH SẼ GẶP LẠI

Có một bạn của tui, bạn đó yêu lại người cũ đó, chắc là sẽ có nhiều bạn có cảm nhận khác, nhưng với tui thì đây là một câu chuyện đẹp. Tui cũng không thích yêu lại người cũ lắm đâu, nhưng tui lại cực kỳ thấy đáng yêu vì những cặp đôi xa cách nhau đến tận mấy năm sau đó tìm lại nhau đó, tui tin đó là duyên phận và cũng là năng lượng của cả hai kéo nhau trở về.
Đúng thế, còn yêu nhất định sẽ gặp lại, sẽ yêu lại, à nhưng phải là cả hai cùng còn yêu đó nha. Hai bạn kia kết thúc một mối tính cấp ba đầy dang dở, mỗi người đến một vùng trời mà bản thân hướng đến, không liên lạc, không tìm nhau. Cả hai đều có người mới, bỏ lại quá khứ đính kèm cả mối tình học trò vụng dại với những lần đưa đón và vài cái nắm tay ngại ngùng.
Đi hết nửa vòng trái đất, xa cách ba năm, duyên phận lại để hai bạn gặp nhau giữa giao lộ của thanh xuân Đại học đầy nhiệt huyết, cảm xúc không còn vẹn nguyên, nhưng cũng chưa từng biến mất triệt để. Cho nhau một cơ hội, họ bỏ qua khoảng cách, trở về bên nhau, yêu lại từ đầu, học lại cách yêu, yêu lại đối phương của ba năm sau.
Khi hai con người với hai tâm hồn trú ngụ ở hai thế giới khác nhau, đem lòng yêu nhau, đó có lẽ là một thử thách thật lớn. Nhưng may mắn là hai bạn giống nhau lắm, tui gặp được vài cặp đôi giống nhau về những ước mơ, có đôi thích tìm chốn bình yên, có đôi có những tham vọng, sôi nổi và năng động.
Và như tui đã nói, năng lượng của hai tâm hồn đồng điệu đã kéo họ về bên nhau, nếu may mắn gặp được một người như thế, hoặc tìm lại được một người hòa hợp với bạn đến những điều vụn vặt, từng giai điệu của ước mơ hay của cuộc sống, thì đó là một món quà rất lớn mà Thượng Đế đã ban tặng.

  • Bởi vì không có ai bên cạnh em, nên nếu em không tự mình kiên cường, thì chẳng ai có thể giúp được em ngoài chính mình cả.
  • Sự xuất hiện của anh không phải vô nghĩa, không ai lo cho em thì có anh lo.
    Và ngày anh quay trở lại, em cảm nhận được tình yêu của anh không phải là lời nói sáo rỗng qua tai, tình yêu của anh là sự đủ đầy qua từng hành động, lời quan tâm, chiếc áo che chắn, bó hoa tự gói, lời hứa kiên định, nuông chiều và nâng đỡ trong bất lực nhưng vui vẻ,… đều có ở anh.
    Loay hoay mãi với thời gian, đến cuối cùng cũng không ai đoán trước được duyên phận.
    | Chư |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *