CON GÁI SINH RA ĐÃ LÀ MÓN QUÀ VÔ GIÁ

Con gái – khi sinh ra đã chịu thiệt thòi đủ thứ, từ sức khỏe cho đến cách mọi người đối xử. Tất nhiên trong cuộc sống ngày càng phát triển hiện nay thì điều đó có thể hoàn toàn khác. Nhưng phái đẹp vẫn là một món quà vô giá, luôn được nâng niu, yêu chiều và bao bọc.

Có những bạn gái được sinh ra từ vạch đích, tựa như một nàng công chúa sống trong một cung điện không thiếu thốn thứ gì cả. Cô chỉ việc nghĩ xem: Nay mặc gì? Chốc ăn gì? Luôn được ba mẹ yêu chiều và không phải động chân, động tay vào thứ gì cả.

Nhưng, có những cô gái sinh ra đã quanh quẩn với cái nghèo, cái khổ. Phải trải qua bao nhiêu khó khăn, nhọc nhằn, cái lúng túng, vất vả cuối ngày sớm hôm đã làm “em” ngày càng chai mòn trước cuộc sống. Vẻ đẹp tự nhiên của “em” đáng được nâng niu, khoe ra với thiên hạ. Ấy thế mà ngày ngày em phải lên nương, xuống ruộng, cấy cầy phụ giúp cha mẹ lấy từng hạt thóc, lấy từng miếng ăn. “Em” đã chịu thiệt thòi từ khi sinh ra nay càng khó nhọc và vất vả hơn.

Câu khẳng định luôn đúng: “Ông trời luôn công bằng, lấy đi thứ gì sẽ đền đáp thứ đó”. Có lẽ chưa đến lúc “em” được vui vẻ, hạnh phúc như bao người. Nhưng sau này, điều gì đến rồi sẽ đến. Em sẽ thành một cô công chúa sống sung túc bên cuộc sống mới, bên cạnh người em yêu thương.

Cuộc sống công bằng lắm, đừng đổ lỗi cho số phận, đừng đổ lỗi cho sự bất công vì em sinh ra đã là “con gái”.

  • Con gái nữ tính, điệu đà mà
  • Con gái được làm những điều mình yêu
  • Con gái được thể hiện cái yếu đuối, cái khó nhọc mà không sợ bị coi thường
  • Con gái là thế, đôi lúc dỗi hờn vu vơ, đôi khi nghĩ lắm, nghĩ nhiều

Làm con gái tuyệt lắm – Một món quà vô giá trên thế giới này.

Xin chào mọi người, tớ là Hương đến từ @Hương kể chuyển. Mọi người ghé qua trang tớ nghe tớ tâm sự nhaaa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *