co-the-iphone-16-pro-max-cuoi-cung-se-duoc-trang-bi-mot-camera-quang-pho-sieu-cao-cap.

Có thể iPhone 16 Pro Max cuối cùng sẽ được trang bị một camera quang phổ siêu cao cấp.

Chúng ta vẫn còn phải chờ đợi vài tháng để có thể trình diễn dòng sản phẩm iPhone 15 (có lẽ sẽ xuất hiện vào tháng Chín năm nay), trong đó chúng ta dự đoán iPhone 15 Pro Max sẽ bao gồm đối số động cơ “periscope” đầu tiên. Nó được dự đoán có khả năng phóng to hầu hết 6 lần, một tăng trưởng lớn so với 3 lần hiện tại.

Tuy nhiên, các tin đồn về iPhone 16 năm sau đã bắt đầu xuất hiện, và tin đồn mới nhất là iPhone 16 Pro Max sẽ có một đối số động cơ “super-telephoto” dài hơn. Tin đồn này đến từ người dùng Weibo Digital Chat Station, đã tiết lộ một số chi tiết chính xác về Apple trong quá khứ. Tuy nhiên, điện thoại vẫn còn hơn một năm trước khi sản xuất bắt đầu, do đó thông tin chính xác về kế hoạch ở giai đoạn này cũng có thể thay đổi trước khi sản xuất bắt đầu. Hãy nhớ về vụ chuyện nút iPhone 15?

iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 Pro hiện tại có một đối số rộng 24mm và một đối số động cơ telephoto 77mm, cho một phóng to 3 lần. Năm nay, iPhone 15 Pro Max (nhưng không phải iPhone 15 Pro) được dự đoán sẽ có một đối số động cơ periscope 6 lần, điểm ở phạm vi 150mm. Thông thường, các đối số động cơ “ultra” hoặc “super” telephoto trong nhiếp ảnh đề cập đến những đối số có độ dài tiên phong là 300mm hoặc nhiều hơn, do đó chúng ta đang nhìn thấy một phóng to khoảng 12 lần. So với điều này, Galaxy S23 Ultra có phóng to 10 lần và phóng to kỹ thuật số 100 lần.

Chúng tôi đã trước đây báo cáo về một tin đồn rằng đối số periscope sẽ đến với iPhone 16 Pro sau một năm là độc quyền cho mẫu Pro Max. Lúc đó chúng tôi cũng báo cáo về một cảm biến hình ảnh mới một chút lớn hơn 1/1.14 inch, điều này tin đồn mới nhất xác nhận (hoặc ít nhất là lặp lại).

Nói cách khác, sản phẩm iPhone năm sau sẽ có một camera tốt hơn một chút so với sản phẩm iPhone năm nay. Không tin được phải không?
Chuyên gia công nghệ khẳng định rằng, cuối cùng, iPhone 16 Pro Max sẽ được trang bị một camera quang phổ “siêu cao cấp”.

Theo dự báo, camera này có thể là một trong những camera thông minh nhất trên thị trường hiện nay – được trang bị một khả năng chụp ảnh và quay video tuyệt vời. Camera có thể được trang bị các tính năng như không gian màu thiên nhiên, chụp ảnh xóa phông từ xa và các chế độ chụp ảnh tự động.

Cuối cùng, Apple có thể sử dụng chip xử lý hình ảnh quang phổ năm nay để tăng cường tính năng của camera. Ngoài ra, iPhone 16 Pro Max cũng có thể được trang bị với nhiều tính năng vân tay khác, bao gồm cảm biến người nhìn và nhận diện khuôn mặt.

Các tính năng này sẽ cải thiện nâng cao camera iPhone 16 Pro Max, đáp ứng nhu cầu của khách hàng được trải nghiệm một chụp ảnh và quay video chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *