CÓ NHỮNG NGƯỜI HÀNG XÓM TỐT BỤNG XUNG QUANH LÀ TRẢI NGHIỆM GÌ

1. Dịp lễ gì cũng có nhau, cùng nhau ăn uống hát hò cũng vui lắm, chả bao giờ cãi cộ cả.

2. Là cảm giác đi làm về muộn vẫn được hàng xóm hỏi thăm: “Nay làm về muộn thế, cực lắm không con?”

3. Ôi hàng xóm nhà tôi giúp tôi nhiều lắm luôn á, bố mẹ cãi nhau thì sang khuyên giải, quát nạt tôi thì sang bênh vực bảo con trẻ mà. Tôi cảm động lắm luôn.

4. Có gì ngon cũng đều san sẻ với nhau, đôi khi còn nuôi tôi như con nhà họ vậy á.

5. Tình hàng xóm tốt đẹp thì tôi có thể lấy ví dụ từ phim Reply 1988 này. Chời ơi, xem xong là muốn sống ở đó ngay và luôn.

Lúc mình còn nhỏ thì nhà hàng xóm nuôi mình á mng =))) kiểu mà nhà mình bận đi làm nên mấy cô chú hàng xóm cho mình ăn rồi dắt mình đi học hết luôn. tới bây giờ thì họ vẫn quan tâm nhà mình, sẵn sàng giúp đỡ lúc nhà mình có chuyện nữa. kiểu mà nếu nhà mình để tiền bừa bãi cũng k bao giờ mất vì họ trung thực lắm, có khi họ còn hỏi và cất giùm nhà mình nữa. mình thấy rất may mắn khi có những người hàng xóm như vậy luôn :’)

Cảm thấy biết ơn mấy anh chị cô chú đó, mấy năm trước ba t bị bệnh thường xuyên nôn ra máu, điều đặc biệt là nó thường tái phát ban đêm ấy 🙂 nhà t thì nghèo lúc đó cũng chưa có xe máy, bv thì kh gần nhà cho lắm, những lúc đó thường chạy qua nhờ anh kia chở dùm, dù nửa đêm rồi vẫn chịu chở ba t đi dùm, mà đâu phải 1 2 lần đâu, cảm ơn anh nhiều luôn. Ba t nôn máu vô bv như cơm bữa ấy, bác sĩ ai cũng biết , còn thấy kì tích nữa tại ba t bị nặng lắm mà vẫn kh chếc, mà vẫn vậy thoii, sao qua cửa ai tử thần được. Nói chung hàng xóm có this có that, người hãm người hiền có hết.

Sáng sớm tinh mơ mở cửa đi tưới nước cho mấy chậu cây nhỏ phát hiện thêm 1 chậu cỏ ba lá màu tím mới được ai đó bỏ thêm vào “hàng ngũ” với tụi nhỏ của mình. Hóa ra là chú chủ nhà cho thêm với lý do dễ thương lắm: “ở nhà riết chăm thêm đi cho bớt buồn con”.

Nhà hàng xóm kế mình là gia đình lịch sự dễ thương nhất mình từng thấy 🥰 lúc mới xây nhà thì qua làm quen rồi xin lỗi vì làm phiền gia đình mình trong thời gian thi công, đi du lịch hay công tác ở đâu cũng mang quà về biếu gia đình mình. nhà đó cũng nuôi chó nên mỗi lần mua gì cho nó là mua luôn cho chó nhà mình :))) giáng sinh này cô hàng xóm bển còn ck mẹ mình 2tr bảo là ko biết tặng gì cho 2ce mình nên đưa tiền nhờ mẹ mua giúp 🥲🥲 

Bây giờ là tháng 12 năm 2021, nhưng mình vẫn được hàng xóm cho đồ ăn y như reply 1988 😭😭😭 thích lắm luôn í.

Hàng xóm bên phải là bác trưởng thôn (bác ấy là tổ trưởng của phường), quý Ba t lắm. Gì cũng cho nhà t ăn ké. Có thông tin nào cũng update cho nhà t trước. Khu t bây giờ hơi toang, họ cho người bệnh tự điều trị tại gia. Sáng nay, lúc đi ngang nhà bác trưởng thôn. Thấy bác đang ngồi sưởi nắng và động viên trưởng thôn phu nhân “ráng đi bà, mỗi ngày 1 tiếng cho mau hết bệnh” 

. Ngọt ngào xỉu. (Trưởng thôn phu nhân là F0, và nhà họ thì siêu giàu).

Hàng xóm bên trái chuẩn bà hàng xóm camera chạy bằng cơm. Là thế lực thù địch số 1 trong truyền thuyết 

Là hôm nay tôi biếu bánh kem, hôm sau họ biếu lại tôi bánh sa kê chiên, hôm nay tôi biếu trà sữa, hôm sau họ biếu lại tôi bánh sa kê chiên, hôm nay tôi biếu họ con cá lóc, hôm sau họ vẫn biếu lại tôi bánh sa kê chiên :((((((((((

Nhà giữa chợ, xe để trc cửa nhà có hàng xóm trông hộ. 10h tối hàng xóm dắt xe cất đi cho, 6h sáng lại dắt ra cho :)))4h chiều mỗi ngày đều có quà vặt hàng xóm homemade đưa sang cho ăn, lúc thì chè lúc thì bánh khoai 🤣🤣🤣Hàng xóm ko bao giờ nhòm ngó chuyện riêng của nhà mình hay để ý xem mình có ai đưa đón ko :)) tại vì hôm đầu tiên chuyển về mình đã kể “Lúc ở bên nhà cũ cháu đánh nhau mà bà hàng xóm gãy tay vì bà ý để chó ẻ ở cửa nhà cháu” (bịa thôi) =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *