Có lẽ đây là áng văn chương dậy mùi nhất mà tôi từng biết

(Nếu bạn không biết ABO là gì, xin hãy đọc phần giải thích dưới đây để có thể hiểu được nội dung câu chuyện.

ABO văn là gì? Là một thể loại truyện xuất phát nguồn từ Âu Mỹ, đã tương đối phát triển ở fanfic nhưng gần đây mới rộ lên ở nguyên sang, có bối cảnh tương lai, khi con người di chuyển trong vũ trụ. Con người không phân chia theo giới tính nam nữ nữa mà là ABO, tức A – Alpha, B – Beta, O – Omega, dựa vào “chất dẫn dụ” (aka tin tức tố) .

– Beta thường chiếm phần lớn số lượng nhân loại (khoảng 80%), không bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ”, có thể sinh sản nhưng khả năng sinh sản thấp, hậu đại dễ chết.

– Alpha là “tổng công”, thường chiếm khoảng 15%, mạnh mẽ và xuất sắc cả về thể năng lẫn trí tuệ, dục vọng chiếm hữu rất cao, thiên tính chi phối, bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ” của Omega, dễ mất lý trí và sinh ra bản năng chiếm hữu vì Omega.

– Omega là “tổng thụ”, thường chiếm khoảng 5%, trong đó 1% là con trai, nhược thể, dễ mang thai, khả năng sinh sản cao, sinh ra dòng giống mạnh mẽ, bị ảnh hưởng bởi chất dẫn dụ của Alpha, khi trưởng thành, hàng năm sẽ có 1 thời gian “động dục” sinh ra chất dẫn dụ thu hút Alpha.

– Alpha và Omega hấp dẫn lẫn nhau.

– Một khi Alpha và Omega “đánh dấu” hoàn toàn nhau (Cắn nơi cổ, sau gáy) thì Anpha không thay đổi nhưng Omega sẽ không thể xôi thịt với đứa nào nữa trừ Alpha cắn mình.

Nguồn: Wattpad @xiaoxuan612 )

————————————

TIN TỨC TỐ MẠNH MẼ

Tác giả: Tiểu Tiểu Tiểu Tiểu Dương A

1. Vai chính A xuyên vào sách, trở thành một Omega eo thon chân dài mông căng mẩy vô cùng xinh đẹp, vì vậy cậu sung sướng nghĩ: thật tốt quá, mình xuyên thành vạn nhân mê rồi.

Sự thật chứng minh, cậu quả thực rất xinh đẹp, vậy nên có rất nhiều Alpha và Beta theo đuổi.

Chỉ là ngàn vạn lần không ngờ tới, tin tức tố trong kì phát tình của cậu lại là mùi đậu hũ thối, nên không một ai bằng lòng đánh dấu cậu.

Vai chính A: Mọe nó không phải nói tui là vai chính sao?

2. Vai chính B xuyên vào sách, trở thành một tuyệt thế Alpha thân cao mét chín vai rộng eo hẹp ngũ quan như tượng tạc. Quan trọng nhất, tin tức tố của hắn vô cùng mạnh mẽ, tuy rằng chính hắn không ngửi được tin tức tố của mình có mùi gì.

Một ngày nọ, vai chính B phát hiện một đám Alpha đang bắt nạt một Beta! Cái đám cặn bã này! Hắn lập tức giải phóng tin tức tố, đám Alpha quay đầu nhìn thấy vai chính B, vội vàng xách dép chạy mất.

Beta nằm trên mặt đất gian nan nhìn vai chính B một cái, ngoẹo đầu xỉu tại trận.

Vai chính B đắc chí, nhìn đi nhìn đi, ta chính là đứa con của trời, tin tức tố của ta mới mạnh mẽ làm sao!

Đám Alpha đứng phía xa xa: Cmn mùi riêng, thối đcđ còn thích phóng lung tung, daf^ck!

3. Omega nghĩ, nếu đã xuyên thư, mình nhất định phải là vai chính! Cho dù hiện tại không ai bằng lòng đánh dấu mình, nhưng rồi mình sẽ tìm được một Alpha đẹp trai lai láng.

Một ngày nọ, Omega gặp được Alpha thân cao mét chín vai rộng eo hẹp.

Omega động tâm rồi, trời đậu đây chính là kiểu Alpha mà con thíchhh!

Alpha nhìn thấy Omega eo thon mông mẩy liếc mắt đưa tình với mình, trong lòng không khỏi chấn động: Quả nhiên ta chính là đứa con của trời, tuyệt thế Omega này yêu ta rồi!

Hai người mau chóng thành đôi.

Nhưng Omega lo lắng Alpha có thể sẽ ghét bỏ tin tức tố mùi đậu hũ thối của mình, vì vậy vẫn luôn trộm dùng thuốc ức chế.

Alpha ôm Omega vào lòng, hôn hôn môi, tự hỏi vì sao Omega nhà mình cứ mãi không để mình dấu hiệu? Alpha lại giải phóng tin tức tố đậm đặc mùi sầu riêng, Omega lập tức nhũn người, kinh hoảng lăn khỏi vòng tay Alpha, hỏi, anh ngửi thấy mùi gì không? Nhà ai đang nấu phân đấy ư?

Dưới sự kích thích đến từ tin tức tố của Alpha, Omega nhanh chóng tiến vào kì phát tình, không khí tràn ngập mùi sầu riêng hòa quyện cùng mùi đậu hũ thối. Alpha không ngửi được mùi tin tức tố của mình, nhưng hắn ngửi thấy mùi đậu hũ thối, vì vậy vội bịt mũi, đệt, thật sự có nhà đang nấu phân!

4. Tin tức tố mãnh liệt của Alpha nhanh chóng càn quét cả tòa nhà.

Đám Alpha đánh người ngày trước xông tới: Lại là cái tên Alpha mùi sầu riêng này, lạy bố đừng phóng tin tức tố nữa có được không!

Alpha: ?

Alpha kinh ngạc, hóa ra tin tức tố của mình có mùi sầu riêng sao? Vậy thật làm khổ Omega nhà mình rồi.

Omega cũng kinh ngạc, hóa ra cái mùi mà mình cho là nhà ai đang nấu phân ấy, là mùi tin tức tố của Alpha!

Omega mềm mại yếu đuối không kịp nghĩ thêm nữa, đang trong kì phát tình khiến cậu chỉ có thể mềm nhũn trong lồng ngực Alpha.

Hai loại hương vị độc đáo hòa quyện khiến đám Alpha hít thở không thông, đám Alpha: Chào thua, xin cáo từ!

Alpha vội vàng dấu hiệu tạm thời Omega, bế cậu bước ra khỏi cửa.

Sau khi tỉnh lại, Omega liền khóc hức hức: “Tại sao anh không dấu hiệu hoàn toàn, có phải anh ghét bỏ tin tức tố của em không?”

Alpha đau lòng nói: “Sao có thể, anh thương em còn không hết mà.”

Bọn họ cùng nhau trải qua kì phát tình dài ba ngày ba đêm, hàng xóm trong khu chung cư cuốn gói chạy sạch.

Thật lâu thật lâu sau đó, bọn họ trở lại thế giới hiện thực.

Ven đường, hai nam sinh đứng trước hàng đậu hũ thối, cậu nam sinh trắng trẻo xinh xắn vừa phồng miệng ăn vừa nói: “Lát nữa chúng ta đi mua sầu riêng đi?”

Nam sinh cao lớn đứng cạnh cúi đầu cười: “Được.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *